Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: 1 tỷ carry flex cực mạnh cùng đội hình True Damage

ĐTCL Mùa 10: 1 tỷ carry flex cực mạnh cùng đội hình True Damage

Team XemGame | 31/12/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

True Damage đang là đội hình được đông đảo cờ thủ săn đón tại ĐTCL Mùa 10 với khả năng flex cùng nhiều chủ lực khác nhau.

Sau một giai đoạn đầu mùa giải không quá nổi bật khi các đội hình flex 5 vàng và Exodia quá mạnh mẽ, True Damage trong meta hiện tại đã thực sự trở thành một thế lực. Sở hữu lượng sát thương cực lớn mà còn là sát thương chuẩn, True Damage có thể cân mọi đội hình bắn tan tác mọi giàn chống chịu nếu có đủ thời gian gây sát thương. Bạn đã biết các biến thể mạnh mẽ nhất với đội hình True Damage có thể sử dụng trong meta hiện tại của ĐTCL Mùa 10 trong khoảng thời gian nghỉ lễ. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Tổng quan

Như đã trình bày trong phần giới thiệu, True Damage là một đội hình rất giàu sát thương khi chúng cầm các trang bị. Điểm mạnh nhất của tộc hệ này đến từ lượng sát thương chuẩn được gia tăng khi các vị tướng gây sát thương. Càng gây nhiều sát thương và càng ở các mốc kích hoạt cao, lượng sát thương chuẩn gây ra càng lớn và combat càng mạnh.

Không chỉ có vậy, điểm đặc biệt của đội hình True Damage đến từ khả năng flex giữa rất nhiều chủ lực mà không bắt buộc chúng ta phải sử dụng một carry trong đội hình. Mà thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng ấn True Damage cho các vị tướng carry mạnh mẽ khác nhau một trang bị tăng rất nhiều sát thương, đồng thời chuyển hóa chúng thành sát thương chuẩn cực kỳ bá đạo.

Mà ấn True Damage cũng là một ấn tộc hệ có thể dễ dàng ghép từ Xẻng Vàng và Kiếm B.F. Mặc dù không thể có những nâng cấp hỗ trợ các bạn sở hữu ấn True Damage nhưng vẫn luôn có cách để chúng ta có thể ghép được. Và khi cơ hội tới, hãy nắm bắt và vào top một cách dễ dàng với ấn tộc hệ mạnh và đa dụng nhất ĐTCL Mùa 10 nhé.

Các biến thể

Không bắt buộc ấn

Hai đội hình True Damage nổi bật trong meta tại ĐTCL Mùa 10 mà không yêu cầu bắt buộc phải sở hữu ấn chính là Yasuo carry và Senna carry còn Akali thường sẽ đóng vai trò phụ sát thương. Dù sở hữu carry là Yasuo, Senna hay thậm chí là cả hai, điều kiện tiên quyết của đội hình True Damage vẫn sẽ là sở hữu Siêu Sao True Damage để có thể kích hoạt mốc 6 sớm nhất có thể. 

Với carry là Yasuo, chúng ta vẫn sẽ ưu tiên hyper roll Yasuo 3 sao sớm nhất có thể để vị tướng này có thể carry. Sau đó sẽ lên cấp kẹp các vị tướng True Damage còn lại cùng với bộ 3 Pentakill quen thuộc kết hợp với Yone là Kayle, Mordekaiser và Viego.

Trang bị cho Yasuo đang được đông đảo người chơi sử dụng là Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm và Áo Choàng Bóng Đêm. Trang bị chống chịu cho Ekko và STVL cho Akali hoặc Qiyana để phụ sát thương.

Với carry Senna, đội hình sẽ ưu tiên slow roll tại cấp độ 6 để tìm kiếm Senna 3 sao càng sớm càng tốt. Sau đó sẽ lên cấp và hoàn thành khung bài 6 True Damage và Fan Cứng. Đội hình đầy đủ bao gồm Kennen, Lillia, Senna, Ekko, Neeko, Akali, Caitlyn và Qiyana.

Trang bị cho Senna sẽ ưu tiên Nanh Nashor và Găng Bảo Thạch cùng Shojin từ Fan Cứng. Trang bị chống chịu sẽ cho Ekko và các trang bị STVL sẽ cho Akali, Qiyana để phụ dame như Bàn Tay Công Lý, Huyết Kiếm và Diệt Khổng Lồ.

Bắt buộc có ấn

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu các biến thể sẽ cần ấn True Damage và được sử dụng rộng rãi nhất chắc chắn sẽ là Caitlyn với khả năng carry tầm xa và dồn sát thương tốt. Đặc biệt nếu có thể tích sát thương từ 8-bit từ sớm, Caitlyn với ấn True Damage có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ và quét sạch mọi đội hình.

Khung bài cơ bản vẫn sẽ là 6 True Damage là Yasuo, Kennen, Senna, Ekko, Akali và Qiyana kết hợp cùng với 2 vị tướng là Garen và Caitlyn. Đội hình sẽ hoàn thành tại cấp độ 8 với Akali và Caitlyn 2 sao, các bạn có thể tùy biến giữa các Siêu Sao, ưu tiên cho Caitlyn và Akali True Damage. Sau đó có thể lên cấp độ 9, kẹp Thresh và tìm kiếm Qiyana 2 sao là có thể dành top 1.

Các trang bị ưu tiên cho Caitlyn sẽ Shojin, ấn True Damage và một trang bị gây sát thương có thể là Vô Cực Kiếm hoặc Bàn Tay Công Lý. Akali sẽ là Bàn Tay, Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Qiyana cũng là các trang bị STVL tương tự như Áo Choàng, Vô Cực Kiếm. Trang bị chống chịu sẽ ưu tiên cho Ekko như Vương Miện Suy Vong, Giáp Máu…

Ngoài Caitlyn, chúng ta cũng có thể flex ấn True Damage với các carry tín chỉ 4 vàng khác như cặp đôi Tai To Mặt Lớn là Ezreal – Jhin hoặc Ahri cũng không phải một lựa chọn tồi. Hãy quyết định dựa vào các nhà trong lobby và Siêu Sao trong đội nhé. Đương nhiên, khung bài quen thuộc vẫn sẽ là 6 True Damage với lượng sát thương lớn nhất.

Xem thêm: ĐTCL 13.24 b : Hướng dẫn đội hình 4 Emo, vui chơi mừng năm mới

Trang bị cũng không có gì thay đổi, Ezreal sẽ cầm các trang bị STVL, Bùa Đỏ, ấn True Damage, Jhin sẽ cần thêm một trang bị hồi năng lượng. Còn Ahri sẽ sử dụng các trang bị như đội hình K/DA hoặc Vệ Binh đều được với Bùa Xanh, Kiếm Súng, Nanh Nashor hoặc các trang bị AP bất kỳ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày