Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 10: 3 Lõi có tỉ lệ thắng cao nhất trong meta hiện tại

ĐTCL mùa 10: 3 Lõi có tỉ lệ thắng cao nhất trong meta hiện tại

Team XemGame | 05/12/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong mùa 10, thì sau gần 1 tháng trải nghiệm mùa mới thì những Lõi ĐTCL dưới đây đang có tỉ lệ thắng áp đảo, cùng xem chúng là gì nào.

Lõi Nâng Cấp là một cơ chế mà người chơi đã quen thuộc trong Đấu Trường Chân Lý và nó có tác động không nhỏ đến thế trận, thậm chí nói không ngoa thì việc chọn một Lõi phù hợp trong trận thì cơ hội thắng của bạn đã tăng lên đến 70% rồi. Trong mùa 10, thì sau gần 1 tháng trải nghiệm mùa mới thì những Lõi dưới đây đang có tỉ lệ thắng áp đảo, giúp bạn dễ lựa chọn hơn trong quá trình leo rank :

Nhạc Jazz đó cưng – 31.78%

Nhận 1 Bard. Bắt đầu giao tranh, các tướng Jazz nhận các hiệu ứng cộng thêm dựa trên số tộc hệ đang được kích hoạt :

(3): 40 máu tối đa

(5): và 3% tốc độ đánh

(7): và 2% sức mạnh công kích và 2 sức mạnh phép thuật

Không có gì phải bàn cãi khi nói Jazz đang là Tộc mạnh nhất trong ĐTCL mùa 10 hiện tại, việc có nhiều biến thể (từ reroll cho đến nâng cấp), cả STVL và STPT lẫn bộ tank vững chãi nhiều lựa chọn giúp người chơi có thể đổi bài nhanh chóng tùy thế trận và trang bị của mình :

Bản reroll

Bản lên cấp

Hiệu ứng tăng sát thương đầu ra và máu (tăng theo số Tộc/Hệ kích) càng quý giá hơn với mọi kiểu đội hình được ghép chung. Nên có thể nói là người chơi Jazz mang đến tính tùy biến cao nhất trong meta và không bị bó buộc bởi bất kỳ thứ gì cả (trừ khả năng đổi bài của chính người chơi đó mà thôi).

Trứng Vàng – 21.78%

Nhận được một quả trứng vàng khổng lồ nở sau 11 lượt. Các trận đấu của người chơi chiến thắng tăng tốc bộ đếm thời gian nở thêm một lượt.

Trứng Vàng là một trong Lõi có khả năng lăn cầu tuyết cực tốt với vô vàn phần thưởng từ vàng, đồ …. cho người chơi, nhược điểm của nó là cần thời gian ấp nên người chơi sẽ khá thua thiệt trước các đối thủ lấy Lõi bình thường trong giai đoạn này.

Tuy vậy trong một meta đánh late rush 9 như hiện tại, thì trừ trường hợp bị các đội hình reroll khỏe ở giữa game và đẩy máu quá nhanh. Thì trong hầu hết các trường hợp, các lobby sẽ chơi rất chậm rãi bằng việc tích tiền lên cấp đều đặn và qua đó tạo cơ hội cho người chơi chọn Trứng Vàng giữ máu và chờ phần thưởng của mình.

Cuối cùng, là việc phần thưởng từ Trứng Vàng sẽ giúp người chơi đủ điều kiện để xây dựng các đội hình nhiều carry và qua đó tăng phần trăm chiến thắng lên.

To Hơn Nữa – 19.18%

Mỗi đòn đánh thứ 4, các tướng Tay To Mặt Lớn bắn ra 1 quả bom gây 80% sức mạnh công kích vào kẻ địch trong vòng phạm vi 1 ô xung quanh mục tiêu. Nhận 1 Kaisa.

Cuối cùng là To Hơn Nữa, đây là một Lõi đặc biệt khi nó tập trung tăng cường sức mạnh cho một đội hình cụ thể – ở đây là Tay To Mặt Lớn.

Lý do khiến nó có tỉ lệ thắng khá tốt vì đây là Lõi riêng của Tộc/Hệ có hiệu ứng ổn áp nhất so với các Lõi riêng khác. Một ví dụ cụ thể cho sự tệ của Lõi chuyện một Tộc/Hệ nào đó trong mùa 10 chính là Thợ Săn Tiền Thưởng – khi nó chỉ cho Samira ban đầu và hiệu ứng không khác gì Chiến Lợi Phẩm nhưng tệ hơn. Trong khi đó thì To Hơn Nữa rất khỏe, và sẽ giúp các tướng Tay To Mặt Lớn có thể gây một lượng sát thương AOE cực lớn trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Đón đầu meta 13.24 với đội hình reroll Gnar Siêu Quẩy

Một lý do nữa khiến Lõi này được ưa chuộng, vì các chủ lực vật lý được ưa chuộng hiện tại đều nằm trong Tộc Tay To Mặt Lớn như Jhin, Miss Fortune và phần nào đó Kai’Sa, trong khi đó những Tộc vật lý khác như Liên Xạ ít được sử dụng nhiều nên tỉ lệ thắng của nó lớn như thế là điều đương nhiên.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày