Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Đón đầu meta 13.24 với đội hình reroll Gnar Siêu Quẩy

ĐTCL Mùa 10: Đón đầu meta 13.24 với đội hình reroll Gnar Siêu Quẩy

Team XemGame | 04/12/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ là một tướng kích hệ Fan Cứng, Gnar còn là một carry thứ thiệt trong đội hình với cách sắp xếp tướng và trang bị hợp lý.

Trong bản cập nhật ĐTCL 13.24, ra mắt vào ngày 6/12 tới, rất nhiều đội hình hot trong meta sẽ bị giảm sức mạnh. Có thể kể đến hàng loạt bài reroll như Annie Thuật Sư, Samira Đồng Quê, Katarina Cuồng Nhiệt…

Do đó, ngoài lối chơi tối thượng “Exodia” ở cấp 9, người chơi cần tìm những đội hình reroll mới ít đụng hàng. Và mới đây, nhiều cao thủ máy chủ Bắc Mỹ đã thử nghiệm đội hình Siêu Quẩy với Gnar chủ lực. Với khả năng cạnh tranh top cao ở thời điểm hiện tại, đội hình này dự kiến sẽ còn mạnh hơn trong thời gian tới.

Cách xây dựng

Cũng giống như các đội hình reroll tướng 2 vàng khác, người chơi sẽ bắt đầu slowroll ở cấp 6 để có tướng chủ lực 3 sao tốt nhất. Tuy nhiên, tỉ lệ để có 2 vàng Siêu Sao ở cấp 5 cũng vốn khá cao với 70%, nên đây là giai đoạn chốt bài để sớm có được phương án tích tiền, roll tướng hiệu quả nhất.

Khung đội hình cấp 6

Do ưu tiên chạm mốc 6 Siêu Quẩy càng sớm càng tốt, Gnar Siêu Sao Siêu Quẩy được ưu tiên hơn Pentakill. Bộ khung ở cấp 6 sẽ là 4 Siêu Quẩy + 3 Pentakill, bên cạnh đó cũng có thể linh hoạt kết hợp Fan Cứng để hack trang bị cho Gnar (Móng Vuốt Sterak) giai đoạn đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Không ngờ tài tử Lee Minho cũng là một “Cao Thủ” trong bộ môn cờ nhân phẩm

Tiếp tục roll Gnar 3 sao và lên cấp để có mốc 6 Siêu Quẩy. Trong đội hình chỉ ưu tiên Gnar 3 sao, còn Jax không quá quan trọng. Sett và Mordekaiser sẽ chia nhau giữ các trang bị chống chịu và tiếp tục hướng lên 3 sao ở cấp 7, 8.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 7

Ưu tiên các lõi nâng cấp tăng SMCK, Hồi Phục, đặc biệt là lõi liên quan đến Siêu Quẩy. Dù là tướng có tầm đánh 2 ô, nhưng vẫn ưu tiên để Gnar lên hàng đầu để có thể nhảy ra vị trí tốt hơn khi hóa khổng lồ.

Trang bị cần thiết

Gnar: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Móng Vuốt Sterak.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày