Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Ấn Jazz có tỉ lệ thắng quá cao, Riot tung ra điều chỉnh chí mạng trong 14.1

ĐTCL Mùa 10: Ấn Jazz có tỉ lệ thắng quá cao, Riot tung ra điều chỉnh chí mạng trong 14.1

Team XemGame | 12/12/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ bản cập nhật ĐTCL 14.1, người chơi sẽ không còn có thể dễ dàng ghép ra Ấn Jazz một cách thường xuyên được nữa.

ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble được đánh giá là mùa giải khá linh hoạt với nhiều sự kết hợp đội hình khác nhau. Đặc biệt, một Tộc Hệ đặc trưng cho điều đó chính là Jazz. Với càng nhiều Tộc Hệ được kích hoạt trong đội hình, Jazz sẽ cung cấp càng nhiều Máu và Sát Thương.

Chính vì thế, những đội hình xoay quanh Jazz như reroll Bard, Miss Fortune đã cực mạnh ngay từ bản đầu tiên. Qua đó, buộc Riot phải nhanh chóng nerf chỉ số trong bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, Jazz hiện tại vẫn khá mạnh khi người chơi có xu hướng chọn những bài “fast 9” và kết hợp các tướng 5 vàng. Đặc biệt, Ấn Jazz là một trong những Ấn Tộc Hệ được ghép nhiều nhất khi người chơi sở hữu Xẻng Vàng.

Ấn Jazz có tỉ lệ thắng rất cao

Không giống như các Ấn khác buộc người chơi phải theo đội hình đó, Ấn Jazz có thể được dùng một cách linh hoạt và dễ dàng kích hoạt các mốc 2/3/4. Theo thống kê từ Riot, Ấn Jazz được lựa chọn nhiều thứ hai trong bản 13.24 (Sau Ấn True Damage) và sở hữu vị trí trung bình cũng như tỉ lệ thắng cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.24: Bắn hạ chủ lực của đối thủ nhờ đội hình Xạ Thủ Cailtyn – Ezreal

Do đó, Riot Mortdog cho rằng sẽ phải có sự điều chỉnh mạnh với chiếc Ấn này. Trong buổi bình luận tại sự kiện TFT Las Vegas mới đây, sếp lớn của ĐTCL cho biết sẽ làm lại Ấn Jazz và Ấn Đồng Quê trong bản cập nhật 14.1 sắp tới.

Ấn Jazz và Ấn Đồng Quê sẽ đổi chỗ cho nhau. Giờ đây bạn có thể ghép Ấn Đồng Quê, còn Jazz thì không“. Mortdog cho biết.

Như vậy Ấn Jazz sẽ không còn được ghép theo công thức Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc nữa. Điều này sẽ hạn chế khá nhiều việc người chơi liên tục spam khi có Xẻng. Trong khi đó, với Tộc Hệ nhiều mốc như Đồng Quê, Riot Mortdog cho rằng cần có thêm công cụ để người chơi dễ đạt mốc tối đa hơn. Sự điều chỉnh này cùng hàng loạt thay đổi lớn trong bản cập nhật ĐTCL 14.1 dự kiến sẽ mang đến nhiều thay đổi về meta.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6704 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày