Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Chức vô địch trở lại với Việt Nam, Lê Chuyên + Ngọc 6 Múi dắt tay nhau tới CKTG

ĐTCL Mùa 10: Chức vô địch trở lại với Việt Nam, Lê Chuyên + Ngọc 6 Múi dắt tay nhau tới CKTG

Team XemGame | 26/02/2024 7:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chức vô địch khu vực SEA ĐTCL Mùa 10 chính thức trở lại với Việt Nam, Lê Chuyên vô địch và sẽ cùng với Ngọc 6 Múi tới CKTG ĐTCL.

Vậy là Vòng loại SEA ĐTCL Mùa 10 đã chính thức khép lại sau ngày thi đấu căng thẳng hôm qua. Một cuộc cạnh tranh của 4 tuyển Việt Nam và 4 tuyển thủ đến từ các nước khác tại khu vực SEA. Và phải đến trận đấu cuối cùng, khi cả 8 tuyển thủ đã đủ điều checkmate, chúng ta mới xác định được nhà vô địch của giải đấu là cờ thủ Lê Chuyên từ Việt Nam.

Bắt đầu ngày thi đấu, cuốc chiến đã vô cùng căng thẳng khi các cờ thủ đã mang ra không ít các lựa chọn đội hình thú vị. Mặc dù vậy, những đội hình AD flex với các chủ lực STVL tại mốc 4 vàng vẫn là thể hiện được sức mạnh của mình trong các ván đấu. Ngọc 6 Múi là tuyển thủ đầu tiên có được top 1 với nâng cấp quen thuộc Động Lực Cuối Cùng và một đội hình Exodia không thể cản phá.

Các ván đấu sau đó, Lê Chuyên bắt đầu bứt phá với 2 top 2 và Ngọc 6 Múi thì liên tiếp out top với những trận đấu cạn tiền không ra tướng. Số điểm được chia đều cho cả 5 tuyển thủ và sau 5 ván đấu, cả 8 người chơi đều đủ quyền checkmate và bước vào trận đấu quyết định, ai có top 1 sẽ là nhà vô địch.

Và dù có khá nhiều nhà sử dụng Heartsteel trong ván đấu quyết định, Lê Chuyên đã băng băng về đích với đội hình Katarina với combo lõi cực đẹp là Món Quà Tử Sĩ kèm những chiếc cọc. Ngọc 6 Múi cũng có cho mình top 2 và vừa đủ để vượt qua Eggy với hiệu số tốt hơn khi có được 2 top 1, dành vị trí top 3 chung cuộc. GD Shaw1 và Leonie cũng đã rất có gắng nhưng chưa có được sự may mắn trong ván đấu quyết định nên dùng lại ở top 8 và 7.

Xem thêm: Chovy và Kiin chia sẻ về quyết định nhường Pentakill cho Peyz và cú hất ngoạn mục

Một chiến thắng/chức vô địch xứng đáng cho Lê Chuyên khi cờ thủ của chúng ta đã đứng đầu trong hai ngày quan trọng nhất đối với các tuyển thủ Việt Nam. Còn Ngọc 6 Múi cũng hoàn thành được mục tiêu tham dự CKTG ĐTCL của mình với khả năng xoay bài, flex mãn nhãn cùng một chút sự may mắn. Các cờ thủ của chúng ta sẽ trở lại vào ngày 01 – 03/03 tới khi CKTG ĐTCL Mùa 10 chính thức khởi tranh.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày