Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 10: Hiệu ứng Sát Thủ sẽ biến mất hoàn toàn, Huyền Thoại “cook”, lên cấp 10 là mặc định

ĐTCL mùa 10: Hiệu ứng Sát Thủ sẽ biến mất hoàn toàn, Huyền Thoại “cook”, lên cấp 10 là mặc định

Team XemGame | 24/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một bài đăng tổng hợp về những gì đã nghiên cứu được trong ĐTCL mùa 9, Riot Games tiết lộ nhiều chi tiết đáng chú ý của mùa 10 sắp tới.

Trong một bài đăng tổng hợp thông tin về những gì đã nghiên cứu được trong ĐTCL mùa 9, Riot Games cũng đồng thời thông báo một số thay đổi quan trọng sẽ xuất hiện trong mùa 10, cũng như một số đặc điểm của mùa mới này.

Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu :

Những tính năng, tàn dư từ các mùa trước :

Truy cập hàng sau – Tin Tặc và Sát Thủ : Trong các mùa gần đây, nếu bạn để ý thì Riot Games ngày càng giảm bớt sức mạnh cũng như khiến những Tộc/Hệ có hiệu ứng giống Sát Thủ nguyên thủy – truy cập hàng sau ngày càng khó sử dụng hơn. Tiêu biểu là Tin Tặc của mùa 8 (chỉ 1 tướng) và Vô Pháp của mùa 9 (chỉ khi xuống 1 lượng máu nhất định). Trong mùa 10 thì họ sẽ bỏ hẳn hiệu ứng tấn công hàng sau này.

Hiểm Họa – tướng siêu đa năng : Hiểm Họa là một trong những phát kiến về tướng dùng trong mọi đội hình của Riot trong Quái Vật Tấn Công và họ tiếp tục trend đó ở mùa 9 bằng Heimerdinger, Bel’Veth, và cả Ryze. Trong tương lại thì Riot gợi ý là có thể có những tướng vượt qua mức giá 5 vàng và có hiệu ứng đa năng như thế.

Lõi +1 Tộc/Hệ : Riot cho rằng Lõi +1 trong mùa 9 được thiết kế khá cân bằng, nhưng trong mùa 10 thì các thể loại Lõi Linh Hồn/Vương Miện/Trái Tim + thêm Tộc/Hệ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, lý giải cho việc này thì Riot Games nói rằng nó có liên quan đến cơ chế chủ lực của mùa mới. Rất có thể cơ chế mùa mới sẽ giúp chúng ta kích hoạt các mốc Tộc/Hệ cao hơn dễ dàng.

Lõi – đổi mới : Không có gì được tiết lộ nhiều ngoại trừ việc mỗi mùa mới sẽ có hàng tấn Lõi mới hoàn toàn.

Lõi Anh Hùng : Lõi Anh Hùng là cơ chế chủ đạo của Quái Vật Tấn Công, và họ sẽ tiếp tục ra mắt một số Lõi kiểu này trong tương lai, nhưng sẽ không nhiều như hồi mùa 8.

Và một số tính năng hiện tại :

Huyền Thoại: Riot đã thử nghiệm và dù rằng đây là tính năng hứa hẹn nhưng cần phải điều chỉnh rất nhiều cho phù hợp với tình trạng hiện tại của ĐTCL. Nên trong mùa 10 thì nó sẽ cook.

Cổng Dịch Chuyển : Đây là một tính năng thành công và được cộng đồng yêu thích vì tạo sự khác biệt mỗi trận.

Ngưỡng sức mạnh tăng lên nhiều : Cổng Dịch Chuyển, Lõi và kỹ năng người chơi khiến bạn có thể tạo ra nhiều đội hình điên khùng gần đây (so với những mùa đầu), thậm chí là việc tìm tướng 4-5 vàng 3 sao cũng dễ hơn nhiều. Trong mùa 10 thì Riot Games sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách mở giới hạn cấp độ có thể mua tối đa trong trận từ cấp 9 lên 10 (không cần Lõi chuyên dụng nữa) và điều chỉnh tỉ lệ roll tướng ở mọi cấp độ để người chơi muốn lên sao các tướng cao cấp phải đầu tư cho kinh nghiệm nhiều hơn.

Mortdog xác nhận tiền lên cấp 8 sẽ được giảm lại

Trang phục và khả năng tương tác : Các tướng mặc đồ mặc định dễ làm quen hơn nhiều so với các skin màu mè của set trước, và đội ngũ phát triển khá thích tiểu sử Runeterra nên họ sẽ có nhiều mùa dựa trên các vùng đất mặc định này hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Lối xây dựng “bất tử” cực độc cho Taric, biến đội hình Pháp Sư thành tier S

Các đơn vị rẻ tiền thú vị : Mùa 9 có khá nhiều đơn vị thấp tiền nhưng hiệu ứng thì không rẻ chút, Riot Games sẽ tiếp tục trend thiết kế này trong tương lai mùa 10 và các mùa sau nữa để có nhiều đội hình xoay quanh chúng hơn.

Độ phức tạp và cân bằng : Mùa 9 là mùa phức tạp nhất từ trước đến nay, nên việc cân bằng cũng hoàn toàn khó đạt được. Mùa 10 được Riot games xác nhận là cũng sẽ phức tạp không kém nên những người chơi hãy chuẩn bị trước tinh thần.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày