Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Hộ Pháp, Jazz bị nerf nặng cùng các bài reroll, loạt tướng 4 vàng được buff trong 13.24

ĐTCL Mùa 10: Hộ Pháp, Jazz bị nerf nặng cùng các bài reroll, loạt tướng 4 vàng được buff trong 13.24

Team XemGame | 01/12/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những cập nhật đầu tiên trong ĐTCL Mùa 10 phiên bản 13.24 đã được Riot tiết lộ với các đợt tăng giảm sức mạnh hợp lý.

Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL – Riot Mortdog đã có buổi stream đầu tiên kể từ khi ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble ra mắt. Như thường lệ, ông đã mang đến những sự điều chỉnh chi tiết trong các bản cập nhật 13.24, dự kiến cập bến các máy chủ chính thức vào 6/12.

Đúng như những thông tin từ trước đó, Riot đã bắt đầu có động thái giảm sức mạnh với những tướng và Tộc Hệ hot trong meta thời gian vừa qua. Không có gì bất ngờ khi Hộ Pháp, Jazz và Đồng Quê là những cái tên bị giảm chỉ số hiệu ứng toàn diện ở các mốc. Đây là những Tộc Hệ khỏe từ đầu đến cuối trận và có khả năng kết hợp nhiều đội hình.

Cuồng Nhiệt bị giảm ở mốc 6 trong khi Đao Phủ giảm mạnh Tỉ Lệ Chí Mạng ở 2 mốc kích hoạt đầu. Ở chiều ngược lại, 8-bit và Đấu Sĩ đã được tăng thêm kha khá chỉ số.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Những biến thể Exodia 5 vàng mạnh mẽ nhất giúp bạn chạm tay vào top 1

Đi kèm với những thay đổi trên, các tướng 1-3 vàng mạnh trong những đội hình reroll cũng lần lượt ăn búa nerf. Tiêu biểu nhất là Kennen, vị tướng 1 vàng này rất khỏe ở đầu trận, do đó bị giảm mạnh Sát Thương cũng như khả năng Hồi Máu từ Hiệu Ứng Siêu Sao.

Bard, Katarina, Miss Fortune và Samira cũng lần lượt bị giảm Sát Thương ở Hiệu Ứng Siêu Sao, qua đó giảm nhẹ phần nào tỉ lệ xuất hiện đội hình reroll xung quanh những quân bài này. Annie không bị giảm chỉ số nhưng trang bị vị tướng này nhận được từ Fan Cứng sẽ đổi từ Ngọn Giáo Shojin sang Găng Tay Bảo Thạch (đây được xem là một điều chỉnh khiến bài reroll Annie bị giảm sức mạnh).

Trong khi đó, một loạt những tướng 4 vàng đều đang bị “xếp xó” trong phiên bản đầu tiên, có thể kể đến như Viego, Zed, Caitlyn, Akali (True Damage) và phần nào là Ezreal. Do đó, 5 tướng này đều được tăng Sát Thương trong 13.24 để trở thành một carry đắt tiền đúng nghĩa.

Bên cạnh đó, bản cập nhật ĐTCL 13.24 cũng có nhiều thay đổi chi tiết khác về hệ thống, lõi nâng cấp và trang bị.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày