Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn cách flex trang bị cho các chủ lực AP trong mùa 10

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn cách flex trang bị cho các chủ lực AP trong mùa 10

Team XemGame | 01/12/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối đánh flex đang được cộng đồng game thủ ĐTCL yêu thích hơn bao giờ hết, và nhất là các đội hình AP – hãy cùng xem hướng dẫn trang bị phù hợp với chúng.

Ở mùa 10 của ĐTCL, thì việc flex từ lối chơi đến trang bị và định hướng đội hình trở nên cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ với việc khó lên 3 sao một số chủ lực cộng thêm cơ chế Siêu Sao thì xây dựng một đội hình/bộ trang bị đa dụng và hợp cho nhiều tướng sẽ giúp bạn cải thiện đội hình và qua đó giữ rank của mình tốt hơn.

Trong trường hợp của những tướng dùng chỉ số SMPT, thì hiện tại chỉ có vài vị tướng trong meta như Ahri, Karthus… là đáng để xây dựng đội hình xung quanh.

Hãy cùng điểm qua một số bộ trang bị được đề xuất cho chúng nào :

Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao lại có Bùa Đỏ trong danh sách này, khi 2 trang bị thành phần của nó là Cung Gỗ không cung cấp bất kỳ chỉ số AP hay năng lượng nào cho các chủ lực pháp thuật.

Tuy vậy, các tướng trong ĐTCL cũng nhận năng lượng mỗi khi tấn công, do vậy tốc độ đánh càng cao – > lên năng lượng càng nhanh để chúng sử dụng kỹ năng. Thậm chí trong một số trường hợp nó có thể sánh ngang với Shojin (đã bị nerf) hoặc Cuồng Đao (cần thời gian cộng dồn tốc đánh để trở nên hiệu quả ngang Bùa Đỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Hộ Pháp, Jazz bị nerf nặng cùng các bài reroll, loạt tướng 4 vàng được buff trong 13.24

Việc sử dụng Bùa Đỏ cũng giúp giải phóng những chiếc Cung Gỗ trong trường hợp bạn ra nhiều trang bị này nhưng đội hình chỉ ra tướng AP. Ngoài ra Shojin là trang bị nên hướng đến vì hầu như toàn bộ chủ lực AP đều cần năng lượng, và có lẽ chỉ có Ahri là phù hợp với Bùa Xanh hơn Shojin mà thôi.

Các đội hình meta đều cần Shojin

Về trang bị tăng AP trực tiếp như Quyền Trượng, Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch thì chúng đều là những món bạn cần lên ít nhất 1 món trong trận. Các món khác như Chùy Phá Giáp, Cuồng Đao, Kiếm Điện, Nanh Nashor, Diệt Khổng Lồ… đều mang tính tình huống và có thể đổi chỗ cho nhau với những trang bị thành phần mà bạn có.

Hi vọng bảng thống kê sẽ giúp bạn có cái nhìn toản cảnh về bộ trang bị của các tướng AP trong ĐTCL mùa 10 và có sự lựa chọn phù hợp trong trận leo rank sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày