Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 10 : Hướng dẫn đội hình Senna True Damage – rác hơn cả tướng 5 vàng

ĐTCL mùa 10 : Hướng dẫn đội hình Senna True Damage – rác hơn cả tướng 5 vàng

Team XemGame | 27/11/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Senna True Damage là một trong những đội hình ngon bổ rẻ trong giai đoạn mùa 10 ĐTCL vừa cập bến chính thức cho game thủ thử qua.

Đúng như dự đoán của một số game thủ về mùa 10 của ĐTCL, hiện tại có khá nhiều kiểu đội hình reroll khác nhau được khai phá xung quanh các Siêu Sao – cơ chế chủ đạo của mùa này. Bởi lẽ các vị tướng Siêu Sao không chỉ giúp 1 tướng dễ lên 3 sao hơn, mà nó còn tăng cường thêm sức mạnh cho kỹ năng tướng đó.

Tuy vậy, không phải Siêu Sao nào cũng khỏe giống nhau, do vậy chỉ có một số ít tướng thực sự hữu dụng trong các đội hình reroll hiện tại. Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu đội hình Senna True Damage – một trong những con bài mới ít bị tranh để leo rank hiện tại :

Trước tiên chúng ta hãy lý giải một chút về sức mạnh của Senna khiến cô ta vượt trội trong Tộc True Damage như vậy :

Hiệu ứng Siêu Sao của Senna – 15 năng lượng, hiệu ứng Siêu Sao của Senna : +15%AP, mỗi lần dùng kỹ năng thì tầm ảnh hưởng sẽ to ra một chút.

Lý thuyết vận dụng cô ta rất đơn giản – câu kéo để dùng kỹ năng càng nhiều, trói càng nhiều kẻ địch vì tầm ảnh hưởng tăng mỗi lần dùng. Khiến cho sau mười mấy giây trong giao tranh, thì cả bàn không cựa quậy gì được vì cứ bị trói hết lần này đến lần khác.

ĐTCL mùa 10 : Hướng dẫn đội hình Senna True Damage - rác hơn cả tướng 5 vàng

Để chơi bài này thì chúng ta nhất thiết phải có Senna Siêu Sao True Damage nhé, vì chúng ta có thể hướng đến mốc 6 True Damage sớm. Còn Siêu Sao Liên Xạ thì không hợp trong việc xây dựng cho lắm vì dù sau đồ tiêu chuẩn cho Senna cũng toàn là AP và mana thôi.

Khởi đầu, bạn có thể dùng bất kỳ Siêu Sao nào để def, có thể ưu tiên các Siêu Sao AP như Annie, Nami, Evelynn… Chúng ta chỉ bán chúng khi đã lên cấp 6 và roll để tìm Siêu Sao Senna, còn nếu may mắn tự ra thì chúng ta sẽ có bộ core Fan Cứng + Senna như thế này :

ĐTCL mùa 10 : Hướng dẫn đội hình Senna True Damage - rác hơn cả tướng 5 vàng

2 trang bị chủ chốt cho Senna sẽ là 2 đồ AP (crit phép, Mũ Phù Thủy,Quyền Trượng Thiên Thần), món trang bị cuối được cho từ Fan Cứng sẽ là Shojin.

Công việc lúc này chỉ là slow roll Senna cho đến khi nào 3 sao thì thôi, 1 vị tướng 2 tiền khác là Aphelios cũng nên giữ để là nguồn bổ sung STVL song song với Senna SMPT. Có thể giữ cả Ekko và Neeko để làm nguồn tank chính cho đội hình :

ĐTCL mùa 10 : Hướng dẫn đội hình Senna True Damage - rác hơn cả tướng 5 vàng

Sau khi có Senna 3 sao, chúng ta sẽ đẩy cấp để tìm các tướng mạnh bổ sung cho đội hình. Giai đoạn cấp 7 không kick được thêm Tộc/Hệ nào khác nên cứ thích gì thì bỏ vào thôi, ở cấp 8 thì chúng ta sẽ tìm Qiyana từ vòng đi chợ cho vào để có 6 True Damage. Cố gắng rải đồ đều ra khắp các tướng True Damage để lấy chỉ số cộng thêm cho kỹ năng.

ĐTCL mùa 10 : Hướng dẫn đội hình Senna True Damage - rác hơn cả tướng 5 vàng

Hãy chuẩn bị một cái Shojin (từ đi chợ) để thay thế cho món trang bị đó được cho từ Fan Cứng, nếu chúng ta muốn đánh tranh top 1 thì không sớm thì muộn cũng phải bỏ các tướng phế 1-2 tiền ra thay bằng tướng cao cấp. Ở 2 cấp 9, và 10 thì chúng ta tìm các tướng khỏe và bỏ vào để câu kéo thôi :

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10 bị chê thậm tệ ở Trung Quốc vì kém vui, quá khó chơi

True Damage DTCL Mùa 10 là tộc sở hữu khả năng tấn công cực kỳ ấn tượng bởi sát thương chuẩn cùng cơ chế nội tại độc nhất. Và Senna hiện tại đang là vị tướng rẻ tiền gánh cả early của Tộc này khi Yasuo vốn đã bị nerf khá tàn tệ ngay từ giai đoạn thử nghiệm.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày