Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Phá cách với đội hình Karthus Emo dùng chiêu liên tục

ĐTCL Mùa 10: Phá cách với đội hình Karthus Emo dùng chiêu liên tục

Team XemGame | 27/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble mang đến khá nhiều sự kết hợp Tộc Hệ, và đội hình Karthus Emo là ví dụ tiêu biểu cho độ đa dạng này.

Karthus đang là một tướng 4 vàng hot trong ĐTCL Mùa 10 với khả năng gây Sát Thương diện rộng cực mạnh và dứt điểm các mục tiêu yếu máu. Vị tướng này chủ yếu xuất hiện trong các đội hình Pentakill cũng như kết hợp với Akali KDA.

Tuy nhiên, mới đây thì các cao thủ ở máy chủ Bắc Mỹ đã chia sẻ một biến thể mới xoay quanh Karthus cực kì thú vị. Đó chính là tận dụng Ấn Emo để biến Karthus trở thành một tướng có thể dùng kỹ năng liên tục (nhanh hơn cả thông thường với Ngọn Giáo Shojin).

Cách xây dựng

Điều kiện đầu tiên để triển khai đội hình này chính là cần Ấn Emo. Đây là Ấn có thể ghép được trong ĐTCL Mùa 10 (Xẻng + Nước Mắt) nên cũng không quá khó để thực hiện. Do đó, khi ở giai đoạn giữa game (trước vòng 4) mà xuất hiện Xẻng cùng nhiều trang bị SMPT thì người chơi hoàn toàn có thể nghĩ đến đội hình này.

Bên cạnh đó, cần có thêm Siêu Sao Emo (tối ưu nhất là Amumu) để kích hoạt tối đa 6 Emo. Ở mốc này, Karthus chỉ mất 84 Mana để tung chiêu, cùng với đó là khả năng Hồi Mana cực nhanh nhờ Emo cũng như khi kết liễu tướng địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 10 : Hướng dẫn đội hình Senna True Damage – rác hơn cả tướng 5 vàng

Với việc không cần dùng Siêu Sao Karthus, đội hình này hoàn toàn có thể roll ở cấp 7 để ổn định bộ khung, đặc biệt là tìm ra Siêu Sao Amumu càng sớm càng tốt. Ngoài Karthus và 4 tướng Emo, kẹp thêm 2 tướng Pentakill bất kì để gia tăng Sát Thương. Bên cạnh đó khi lên cấp 8 có thể bổ sung thêm Hộ Pháp để gia tăng khả năng chống chịu.

Đội hình tối ưu ở cấp 8: Karthus, Amumu, Annie, Poppy, Vex, Yorick, Viego, Thresh.

Trang bị cần thiết

Karthus: Ấn Emo + 2 trang bị SMPT (Mũ Phù Thủy, Trượng Thiên Sứ, Kiếm Súng, Chùy Phản Kích…)

Amumu, Poppy: trang bị chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày