Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Riot tiết lộ Tướng, Tộc Hệ đầu tiên bị nerf trong 13.24

ĐTCL Mùa 10: Riot tiết lộ Tướng, Tộc Hệ đầu tiên bị nerf trong 13.24

Team XemGame | 29/11/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản đầu tiên của ĐTCL Mùa 10 được đánh giá là khá cân bằng, nhưng tất nhiên cũng có một vài nhân tố quá mạnh khiến Riot phải chuẩn bị nerf gấp.

Sau một tuần ra mắt, ĐTCL Mùa 10 được cộng đồng game thủ đánh giá cao vì độ cân bằng giữa các đội hình. Với cơ chế Siêu Sao, người chơi có thể thoải mái xoay bài và dùng nhiều sự kết hợp khác nhau để leo top.

Tuy nhiên, rõ ràng không thể có sự hoàn hảo chỉ trong một bản đầu tiên. ĐTCL Mùa 10 vẫn tồn tại những tướng, Tộc Hệ mạnh hơn so với kì vọng của Riot. Trong bài viết mới đây, sếp lớn ĐTCL – Riot Mortdog đã chỉ ra những nhân tố mạnh, sắp sửa bị giảm sức mạnh trong phiên bản sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại tôi nghĩ Kennen đang quá mạnh, Hộ Pháp cũng tương tự thế. Do đó, đây sẽ là hai đối tượng chắc chắn bị giảm sức mạnh.

Đây là ý kiến được nhiều người đồng tình bởi Kennen đang là tướng 1 vàng nhưng có khả năng phòng thủ cực mạnh ở giai đoạn đầu game. Chỉ cần kích Hộ Pháp và True Damage (cần 1 mảnh trang bị) thì Kennen có quá nhiều từ Sát Thương Chuẩn, Hồi Máu, Lá Chắn cho đến cả khả năng Làm Choáng đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Top đội hình bất khả chiến bại với tỉ lệ thắng khủng

Trong khi đó, mốc 4 Hộ Pháp thực sự cũng dễ kích hoạt và trở thành dàn chắn uy tín trong nhiều đội hình khác nhau. Rõ ràng không có công cụ khắc chế trực tiếp Lá Chắn nên đây cũng được xem là một Hệ mạnh. Vì thế, ít nhiều Riot sẽ giảm chỉ số trong bản cập nhật 13.24 sắp tới.

Riot Mortdog cũng cho biết sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến người chơi một cách kĩ càng để xem xét tình hình và đưa ra bản cập nhật chuẩn xác. Hiện tại những đội hình hot với các Tộc Hệ như Fan Cứng, Đồng Quê, Disco… cũng được nhắc đến nhiều và có khả năng bị nerf cùng Hộ Pháp. Dự kiến, phiên bản ĐTCL 13.24 sẽ được ra mắt trên các máy chủ chính thức vào 6/12.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày