Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11: 3 Lõi Bạc mới nhưng hiệu ứng thì không “bạc” chút nào

ĐTCL mùa 11: 3 Lõi Bạc mới nhưng hiệu ứng thì không “bạc” chút nào

Team XemGame | 29/03/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lõi Bạc thường có hiệu ứng không đáng kể lắm đến ván đấu, tuy vậy những Lõi dưới đây trong ĐTCL mùa 11 thì sức mạnh không thể đong đếm được.

ĐTCL mùa 11 có gần 100 Lõi mới được cập nhật vào trong game, chúng được chia đều từ Lõi Bạc cho đến Vàng và Kim Cương. Tất nhiên ngưỡng sức mạnh của chúng không giống nhau vì có một số Lõi thì thấy là nên lấy luôn, còn một số Lõi thì chả ai muốn đụng vào.

https://youtu.be/AvHxmL7fSM0

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu 3 Lõi Bạc mới debut trong ĐTCL mùa 11 nhưng đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng của toàn thể cộng đồng.

Nam Châm Hoàng Kim

Nhận 1 Nam Châm Hoàng Kim (gỡ đồ không giới hạn) và 1 gói trang bị thành phần

Như mọi người đã biết thì trừ khi chơi các đội hình reroll các tướng rẻ tiền ra, thì hầu hết trường hợp bạn đều cần một số tướng cấp thấp cầm đồ tạm trước khi chuyển qua hoặc tìm được carry/tank chính của mình.

Tuy vậy, nếu như tướng cầm đồ tạm lại là một trong những tướng kích hệ hiếm hoi mà rất có thể trong late game bạn không còn kiếm ra được nữa để lắp vào đội hình thì chắc sẽ đau đầu lắm đây. Hay thậm chí là bạn đã lỡ lắp đồ không hợp lắm cho carry để def tạm nhưng trong những vòng đi chợ cuối lại có món “trấn phái” thì cũng chịu trận không đổi đồ được.

Vậy nên thì Nam Châm Hoàng Kim là một lựa chọn tối ưu nhất để đối phó những trường hợp trên, và do sức mạnh của Lõi Bạc không tạo nên sự khác biệt khá nhiều giữa những người chơi với nhau, nên bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng đang đánh chấp Lõi.

Cuối cùng, Nam Châm Hoàng Kim còn có thể được dùng với trang bị Hỗ Trợ Phong Kiếm để thực hiện chiến thuật cheese Phong Kiếm trứ danh ngày nào. Khi bạn không lắp Phong Kiếm vội mà chờ đến khi nhảy qua bàn đấu người chơi khác và biết vị trí tướng chủ chốt rồi mới lắp để lốc bách phát bách trúng, trong vòng chuẩn bị sau đó thì gỡ ra tiếp và tiếp tục chiến thuật.

Đồ Cổ Quý Giá

Trang bị hoàn chỉnh để trên hàng chờ trong 3 vòng đổi thành Gói trang bị Hỗ Trợ

Một trong những Lõi Bạc ĐTCL mùa 11 ít được chú ý mới ra mắt, nhưng thời gian gần đây sau khi các Pháp Sư Trung Hoa nghĩ ra bài dị Bọ Thiên Cung thì nó mới được người chơi quen mặt và sử dụng ngày càng nhiều hơn.

ĐTCL mùa 11: 3 Lõi Bạc mới nhưng hiệu ứng thì không "bạc" chút nào
Đây là điều kiện tiên quyết để bạn chơi bài dị ở trên
ĐTCL mùa 11: 3 Lõi Bạc mới nhưng hiệu ứng thì không "bạc" chút nào

Và sức mạnh của những trang bị Hỗ Trợ cũng không yếu chút nào. Ngay cả khi bạn không muốn chơi Bọ Thiên Cung thì việc đổi 1 vài trang bị hoàn chỉnh không cần thiết thành một trang bị Hỗ Trợ kiểu Cờ Lệnh (buff carry) hay Lá Chắn Quân Đoàn (thêm cứng cho dàn tank) cũng giúp tăng đáng kể tác động của đội hình rồi.

ĐTCL mùa 11: 3 Lõi Bạc mới nhưng hiệu ứng thì không "bạc" chút nào
Sự tác động của trang bị Hỗ Trợ đến đội hình là vô cùng đáng kể, nhất là những bài chỉ có 1 hoặc 2 carry chính

Lựa Chọn Tối Thượng

Mở một cửa hàng đặc biệt với 3 tướng 3 vàng miễn phí. Chọn một tướng để nhận 2 bản sao của tướng đó.

Đây là Lõi Bạc ĐTCL mùa 11 mạnh nhất khi đi với Cổng Dịch Chuyển cho 1 tướng 3 vàng ngẫu nhiên khởi đầu, nếu quá “đỏ” thì ngay từ 2-1 là một số game thủ đã có ngay 1 con tướng 3 vàng 2 sao để lăn cầu tuyết cả lobby rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL Mùa 11: Những nâng cấp OP và mẹo sử dụng chúng (phần 1)

Tất nhiên, Lõi này chỉ mạnh với kiểu high roll như vậy thội, còn trong nhiều trường hợp khác thì 2 tướng 3 vàng mà không nâng cấp lên được chỉ là một gánh nặng của bạn trong giai đoạn đầu game khi bán đi thì tiếc mà giữ lại thì cũng khó def trước các tướng 1 vàng 2 sao khác.

ĐTCL mùa 11: 3 Lõi Bạc mới nhưng hiệu ứng thì không "bạc" chút nào

Một cách khác cũng có thể dùng để tận dụng Lựa Chọn Tối Thượng là tìm một tướng kích Hệ cho phù hợp với đội hình đang có nhằm để giữ máu trong giai đoạn đầu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày