Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11 bất ngờ được cập nhật sớm trên tất cả các máy chủ

ĐTCL Mùa 11 bất ngờ được cập nhật sớm trên tất cả các máy chủ

Team XemGame | 15/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh được cập nhật sớm hơn dự kiến ở các máy chủ chính thức khiến cộng đồng game thủ hoang mang.

Trưa ngày 15/3 theo giờ Việt Nam, cộng đồng game thủ bất ngờ phát hiện mùa giải ĐTCL Mùa 11 đã xuất hiện sau một bản cập nhật nhỏ. Trong khi không có bất cứ thông báo nào của Riot được đưa ra, việc mùa giải mới này ra mắt khiến cộng đồng một phen xôn xao.

Game thủ bất ngờ khi ĐTCL Mùa 11 ra mắt sớm

Theo đó, ĐTCL Mùa 11 dự kiến được ra mắt trong phiên bản 14.6, theo lịch của Riot là sẽ cập nhật vào ngày 20/3 tới. Chính vì thế, mùa giải mới ra mắt trong game sớm gần 1 tuần thực sự là một điều khó hiểu.

Game thủ nhanh chóng vào trải nghiệm

Dù vậy, cộng đồng game thủ cũng nhanh chóng thích thú bước vào tận hưởng mùa giải mới mà không phải vào máy chủ PBE. Trong khi đó, nhiều người chơi thì hơi bức xúc vì chưa kịp chốt rank mong muốn ở ĐTCL Mùa 10.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Long Vương – Tộc siêu lợi cho dân đánh late flex

Riot nhanh chóng cập nhật lại bản cũ

Tuy nhiên, sau hơn 1 tiếng rối loạn thì nhiều người chơi xác nhận Riot đã tiến hành cập nhật lại. Rõ ràng đây là một lỗi hệ thống chứ thực tế ĐTCL Mùa 11 vẫn chưa được ra mắt. Phía Riot vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo gì về sự cố này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày