Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11 chuẩn bị kết thúc, Riot tiết lộ phiên bản giải trí 14.14

ĐTCL Mùa 11 chuẩn bị kết thúc, Riot tiết lộ phiên bản giải trí 14.14

Team XemGame | 09/07/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như truyền thống những mùa ĐTCL từ trước đến nay, phiên bản cuối cùng của mỗi mùa giải sẽ thường có nhiều yếu tố mang tính giải trí.

Riot vừa chính thức xác nhận ĐTCL 14.14 sẽ là phiên bản cuối cùng của mùa giải ĐTCL thứ 11 – Họa Thế Chi Linh. Theo đó, đội ngũ sản xuất sẽ tiếp tục mang đến hàng loạt thay đổi mang tính “for fun” trong bản cập nhật lần này.

Riot thông báo về ĐTCL 14.14

Bản 14.14 sẽ được cập nhật vào ngày 17/7 tới, đây cũng là thời điểm ĐTCL Mùa 12 xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Do đó, không còn quá nhiều người chơi cày cuốc leo rank trong bản này và những yếu tố vui vẻ sẽ được xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Game thủ bất ngờ khi Giải đấu Đại Chiến Siêu Xẻng xuất hiện trên VTV

Theo thông báo mới nhất từ tài khoản Twitter (X) của ĐTCL, phiên bản 14.14 sẽ xuất hiện những thay đổi mang tính tôn vinh mùa giải 11, bao gồm các chiến thuật dị (ví dụ như Alune STVL…). Nhiều khả năng cũng sẽ có thêm một vài thay đổi liên quan đến cơ chế chủ đạo của mùa này là các Vòng Kỳ Ngộ.

Nhiều kỳ thủ chán nản vì mùa 11 quá dài

Thế nhưng phản ứng chung của cộng đồng game thủ ĐTCL đều không quá hào hứng trước thông tin này. Nhiều người cho rằng việc mùa giải ĐTCL 11 kéo dài quá lâu khiến cho mọi thứ đã nhàm chán, đặc biệt càng về cuối thì càng không có thêm sự thay đổi nào.

ĐTCL Mùa 12 được hé lộ có chủ đề ma thuật

Việc Riot bỏ cập nhật giữa mùa như trước đây cũng là một yếu tố dẫn đến đều đó. Hiện tại, nhiều người chơi đã chốt mức rank của mình và chỉ tập trung chờ đợi những thông tin về ĐTCL Mùa 12 với những thay đổi mang tính đột phá.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6824 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày