Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11: Clear bàn dễ hơn bao giờ hết với Teemo Nảy Bật May Mắn

ĐTCL mùa 11: Clear bàn dễ hơn bao giờ hết với Teemo Nảy Bật May Mắn

Team XemGame | 29/03/2024 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Xạ Thuật Sư với carry Teemo feat Lõi Nảy Bật May Mắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì khả năng đột kích hàng sau ảo ma.

Xạ Thuật Sư là một đội hình carry ít được chú ý đến hiện tại, khi nói đến đội hình STVL thì người ta chỉ nghĩ đến Bắn Tỉa với chủ lực là Aphelios hay Song Đấu với cặp bài trùng Tristana – Volibear. Vậy có cách nào để tận dụng Tộc/Hệ này leo rank hay không? Hãy cùng Xemgame đi vào giải đáp câu hỏi đó nhé.

https://youtu.be/AvHxmL7fSM0

Theo đó trong bài đấu thuần Xạ Thuật Sư này, chúng ta sẽ không lựa chọn chủ lực là Bard như thường lệ vì bị tranh rất nhiều mà thay vào đó chúng ta sẽ lợi dụng Teemo làm carry chính của bài – một con bài lỗi sát thương nhất/ít ai thèm giữ. Cộng thêm cả Lõi Nảy Bật May Mắn – Lõi tối thượng của Xạ Thuật Sư để cho khả năng clear hàng sau bao gồm cả chủ lực đáng gồm.

Chúng ta sẽ đi lên từ Sử Gia, với các trang bị tank cho Garen, STVL/AP nếu có thì cho tướng bất kỳ chờ cấp 6 thì trao lại cho Teemo. Nếu ra Teemo từ sớm thì nhét đồ luôn không cần nghĩ nhiều :

Cấp 6 thì chúng ta cần roll Teemo 3 sao càng sớm càng tốt, nếu có nhiều phiên bản Riven/Aatrox thì cũng nên giữ lại đề phòng nâng cấp được. Có bộ 3 tướng này 3 sao sẽ đảm bảo tỉ lệ vào top 1 của bạn cao hơn.

Cấp 6 nếu có Galio

Sau đó chúng ta up cấp 7-8 như thường lệ. Với mục tiêu là tìm bộ đội 4 vàng Đấu Sĩ là Galio, Sylas để Teemo đáp đồ ăn thiu liên tục vào mặt đối phương :

Cấp 7, thì tùy vào roll ra gì chúng ta sẽ có Soraka/Illaoi để trám vào.
Cấp 8 thì chúng ta sẽ tìm 4 Xạ Thuật Sư, thay đồ STVL (nếu có) từ đầu đến giờ của Sivir cho Kai’Sa/Xayah tùy vào việc roll ra gì

Có thể thay Tahm Kench bằng Sylas chỉ trong trường hợp nâng cấp được, trong điều kiện đẹp nhất thì chúng ta sẽ nâng cấp được hết các tướng 4 vàng như sau :

Sau khi có chúng rồi, chúng ta đẩy cấp 9/có Vương Miện Chiến Thuật tìm Xayah + 1 Long Vương/Udyr (Mặc Ảnh)/Sett (Hắc Ám), nói chung là tìm 4/5 vàng điền vào chỗ trống các Tộc/Hệ còn lại :

Về trang bị thì Teemo sẽ cần Bùa Xanh + 2 món AP bất kỳ hoặc Quỷ Thư nếu không có thành phần Giáp Lửa từ sớm, Kai’Sa/Xayah sẽ lấy những món STVL nếu ra nhiều, các lựa chọn tanker thì đồ chống chịu cho Aatrox (3 sao) = Galio (2 sao)= Sylas (2 sao), Riven dù 3 sao nhưng kỹ năng của cô thuần sát thương nên chắc chắn không trụ được lâu trong giao tranh. Bùa của Kayle sẽ dựa vào các trang bị của bạn đã có trừ kháng phép/giáp hay chưa, nhưng trong phần lớn trường hợp thì bùa tốc đánh vẫn ưu tiên hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Những nâng cấp OP và mẹo sử dụng chúng (phần 1)

Về Lõi thì Lõi quan trọng nhất của bài này là Nảy Bật May Mắn khi nâng cấp sát thương của bài lên mức khủng bố và giúp Teemo oneshot carry đối phương hàng sau trong giai đoạn late game, còn lại có thể tùy biến các Lõi tùy tình huống.

Nhìn chung, bài này chỉ thật sự mạnh khi bạn có Nảy Bật May Mắn từ sớm, còn nếu không có Lõi thì bạn sẽ hơi khó gánh trước những bài 5 tiền khác về late, nhưng vào top 4 khi full bài thì vẫn được nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày