Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11: Tranh thủ thử nghiệm với form U Linh – Định Mệnh carry Kindred thú vị

ĐTCL mùa 11: Tranh thủ thử nghiệm với form U Linh – Định Mệnh carry Kindred thú vị

Team XemGame | 01/04/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

U Linh đang rất bá đạo trong ĐTCL mùa 11, và không chỉ Senna mà Kindred cũng là một lựa chọn carry cực kỳ hợp lý khi ghép cùng đội hình này

Chúng ta chuẩn bị bước đến phiên bản lớn đầu tiên của ĐTCL mùa 11, nhằm mục đích nerf những Tộc/Hệ đang quá khỏe hiện tại. Trong số những “sinh viên” đầu mùa nhiều người spam nhất thì Bard đang ngày càng trở nên lép vế với Tộc U Linh – một trong những con bài siêu lỗi đang được trọng dụng để leo rank thời gian gần đây.

https://youtu.be/v2lfzyKAkiA

Với việc 14.7 sắp tới sẽ nerf nặng U Linh ở cả 3 mốc, hãy tranh thủ vài ngày còn lại và spam những đội hình liên quan đến U Linh. Bao gồm cả U Linh Senna – đang bị tranh nhiều nhất hiện tại và U Linh Kindred Định Mệnh mà chúng ta sẽ tìm hiểu bên dưới.

Theo đó, với khả năng tích cộng dồn tăng % sát thương nhận khi bám vào đối phương của ma U Linh, thì không chỉ Senna mà bất kỳ chủ lực nào cũng có thể ghép vào và có tỉ lệ thắng ổn áp. Ở đậy chúng ta sẽ chọn cặp đôi Kindred và Gnar vì chúng sẽ ghép cặp Tử Thần/Cảnh Vệ hợp lý cho đội hình.

Khởi đầu, chúng ta nên nghĩ tới bài này khi có sẵn Thần Rừng, lý tưởng nhất là Kindred + Rek’Sai để bắt đầu tích cộng dồn máu Thần Rừng. Cộng thêm 2 Định Mệnh rẻ tiền là Yasuo Ahri là chúng ta sẽ có một khung khá ổn trong giai đoạn đầu :

Cấp 5

Cấp 6 thì chúng ta sẽ thành khung Định Mệnh – U Linh như sau để bắt đầu reroll các tướng 2 vàng lên 3 sao :

ĐTCL mùa 11: Tranh thủ thử nghiệm với đội hình U Linh - Định Mệnh carry Kindred thú vị
ĐTCL mùa 11: Tranh thủ thử nghiệm với đội hình U Linh - Định Mệnh carry Kindred thú vị
Chỉ cần Kindred và Shen lên 3 sao là có thể lên cấp trở lại, Gnar thì nếu 3 sao thì giữ lại, còn không thì đổi sang Ornn.

Ở cấp 8 thì chúng ta hướng đến 4 U Linh với Kayn và Morgana thế vào các vị trí còn lại, Ahri thì thay bằng Syndra như 1 carry phụ. Ở cấp 9 thì thêm 5 vàng bất kỳ vào, ưu tiên Ngộ Không để kích Hiền Giả :

ĐTCL mùa 11: Tranh thủ thử nghiệm với đội hình U Linh - Định Mệnh carry Kindred thú vị
ĐTCL mùa 11: Tranh thủ thử nghiệm với đội hình U Linh - Định Mệnh carry Kindred thú vị

Về trang bị thì Kindred sẽ cần 1 đồ mana với Bùa Xanh/Mũ Thích Nghi + 2 món AP bất kỳ, nhưng tránh các món crit phép vì chúng ta đã có Tử Thần cho hiệu ứng đó. Shen là các món tank tùy ý (nên có 1 món trừ kháng phép như Nỏ Sét/Kiếm Điện trong đội hình), hoặc nếu Thresh và Illaoi có thể lên 3 sao thì chúng sẽ là các lựa chọn tank chính sau này. Kayn là các món hút máu, đấu sĩ, Morgana là bộ đốt máu + mana quen thuộc, Syndra sẽ là những món AP thường thấy…

Về Lõi, có thể lấy các Lõi + U Linh để kích 6 U Linh cho cấp 9, hoặc thậm chí là cả 8 U Linh thường thấy. Ưu tiên các Lõi cho khả năng câu kéo trên bàn để thả càng nhiều ma càng tốt, 1 Lõi reroll/dát vàng cũng được nhưng chỉ 1 Lõi thôi thôi nhé. Một lưu ý là Lõi NỔ BÙM! khá phù hợp với đội hình này vì Kindred sẽ xả chiêu rất nhanh và qua đó càng lỗi sát thương hơn với % tăng sát thương từ những con ma của U Linh

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL: Nâng tầm đội hình 6 Song Đấu bằng Lõi Đồ Cổ Quý Giá

Nhìn chung vì U Linh quá khỏe hiện tại nên ghép với cái gì cũng có thể đạt được hiệu quả tốt, nếu ra nhiều trang bị SMPT mà vẫn muốn U Linh thì bạn có thể lựa chọn Kindred như 1 điều chỉnh thay thế cực kỳ hợp lý cho đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6724 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày