Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Nâng tầm đội hình 6 Song Đấu bằng Lõi Đồ Cổ Quý Giá

ĐTCL: Nâng tầm đội hình 6 Song Đấu bằng Lõi Đồ Cổ Quý Giá

Team XemGame | 01/04/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Muốn spam Bọ Thiên Cung mà Đồ Cổ Quý Giá không ra Thông Đạo sớm, thì bạn có thể dùng 6 Song Đấu reroll như một lựa chọn “chữa cháy”.

Như các bạn đã biết thì trong vài ngày vừa qua thì cơn sốt Đồ Cổ Quý Giá đang chiếm lĩnh ĐTCL, cụ thể bằng đội hình Bọ Thiên Cung vài hài hước vừa mạnh. Tất nhiên, đó là trong trường hợp ra được thật nhiều Thông Đạo mà thôi, vậy nếu trong trường hợp bạn mở gói đồ quá đen thì sao?

https://youtu.be/v2lfzyKAkiA

Câu trả lời là có thể chữa cháy bằng đội hình thuần Song Đấu dưới đây, một trong những đội hình có thể tăng tỉ lệ thắng khá nhiều với những trang bị Hỗ Trợ từ Đồ Cổ Quý Giá.

Cụ thể thì món trang bị nâng tầm Song Đấu mà người chơi có thể hack ra khá nhiều cùng Lõi này chính là Dây Chuyền Solari – một trong những món trang bị trứ danh của các đội hình Song Đấu trong quá khứ.

Cho những ai chưa biết tương tác này 6 Song Đấu cho khả năng giảm sát thương theo % cho toàn thể các tướng trong Hệ. Mà với giáp ảo từ 3 Solari thì hiệu ứng này càng lợi hơn nữa, và nhờ đó cho phép đội hình Song Đấu sống cực dai để dễ dàng tích cộng dồn tốc đánh/thổi bay các tướng đối phương.

Tuy không thể ghép được nữa, nhưng Song Đấu nhờ Đồ Cổ Quý Giá mà có thể spam Solari trở lại

Khởi đầu, chúng ta cũng giống Bọ Hư Không là lấy Lõi Đồ Cổ Quý Giá và mở 1 gói trang bị xem có ra Thông Đạo hay không. Nếu không ra được thì lấy Dây Chuyền Iron Solari thay thế và bắt đầu giữ các tướng Song Đấu lại thay dần cho Thiên Cung :

Cấp 5

Chúng ta chỉ cần 3 Solari hoặc 2 Solari + 1 trang bị buff khác kiểu Lá Chắn Quân Đoàn/Khiên Băng/Cờ Lệnh (trong trường hợp mở gói xui), còn lại thì tránh việc lúc nào cũng xáo đồ thường thành đồ hỗ trợ vì chúng ta vẫn phải đảm bảo đồ sát thương cho các chủ lực Tristana/Volibear/LeeSin và Irelia về late.

Cấp 6, thêm Thiên Cung
Cấp 7 nếu không có Lee Sin thì 4 Song Đấu + Thiên Cung, có thì chuyển sang form 6 Song Đấu + Diana luôn

Chúng ta sẽ dừng lại để roll Tristana + Volibear cho đến khi nào 3 sao, có rồi thì up 8 chuyển 1 tướng Song Đấu 1 vàng xuống cho Irelia vào. Còn lại thì 1 Thiên Cung bất kỳ hoặc đẹp nhất là có Ngộ Không :

Tristana đặt ở hàng đầu trong giai đoạn cuối game để hưởng lá chắn luôn vì vị tướng này thường nhảy rất bậy, nên đặt như thế để có thêm 1 phần nào đó bảo kê. Và vì dù sao Tristana cũng sẽ nhảy sang vị trí khác trong lần dùng kỹ năng đầu tiên.

Cấp 9 thì thêm Morgana/Rakan

Nếu có Ấn Song Đấu thì chúng ta sẽ cho Ngộ Không/Rakan, và tiến hành xếp theo kiểu 8 Song Đấu như sau :

ĐTCL: Nâng tầm đội hình 6 Song Đấu bằng Lõi Đồ Cổ Quý Giá

Về trang bị, thì đây là đội hình thú đẻo nên các phòng thủ (trừ Giáp Vai Nguyệt Thần cho đến khi có Irelia) nên vứt lên hàng chờ hết chờ xáo ra Solari (Solari cũng chỉ cần 3 cái thôi) còn lại để dành lên các đồ STVL cho Tristana và Đấu Sĩ cho Volibear (Volibear có thể cầm 3 Solari thay cho Diana nếu ra trước).

Irelia sẽ là các món đồ công còn lại, Lee Sin cũng có bộ đồ khá giống Volibear và có thể bán cho ngược lại nếu Volibear không 3 sao nổi. Ngộ Không và Rakan cũng sẽ là những món đồ thừa còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Top 7 đội hình anti meta cực mạnh mà ít người biết

Về Lõi thì ngoại trừ Lõi đấu là Đồ Cổ Quý Giá (tất nhiên rồi) chúng ta sẽ lấy Lõi liên quan đến Song Đấu là Huy Hiệu/Vương Miện Song Đấu hoặc Đánh Dài Lâu, các Lõi cho + thêm Long Vương/Hiền Giả cũng là lựa chọn không tồi vì dễ kích. Còn không thì cứ lấy 2 Lõi đánh nhau còn lại (Tiến Hóa Tự Nhiên cũng là một lựa chọn thấy là click luôn vì chúng ta có thể dát vàng cả đội hình để lấy chất lượng bù số lượng)….

ĐTCL: Nâng tầm đội hình 6 Song Đấu bằng Lõi Đồ Cổ Quý Giá

Nhìn chung, Song Đấu hiện tại đang là một kiểu đội hình nằm ở mức chơi được – nghĩa là nâng cấp Tristana và Volibear 3 sao thì rất dễ vào top 4 còn muốn top 1 thì chúng ta phải trông chờ vào nhiều thứ khác như nâng cấp được Rakan/Irelia/Wukong trợ sát thương và có bộ Lõi còn lại không quá xấu. Tuy vậy, với một đội hình chữa cháy cho Bọ Thiên Cung thì nó cũng là quá đủ để bạn tận dụng rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6724 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày