Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài 1 vàng reroll Kog’Maw Caitlyn

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài 1 vàng reroll Kog’Maw Caitlyn

Team XemGame | 20/03/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kog’Maw Cailtyn có điểm mạnh riêng khiến chúng nổi bật lên giữa dàn tướng 1 vàng, và đội hình reroll chúng đã được ra mắt trong ĐTCL mùa 11.

Trong các mùa của ĐTCL, thì luôn có một kiểu đội hình reroll với thuần những vị tướng 1 vàng (tiêu biểu trong mùa trước chính là những Punk) với khả năng thống trị meta. Và mùa 11 cũng vậy khi giới thiệu cho chúng ta bộ tướng 1 vàng mới vô cùng lợi hại giữa Kog’Maw – Caitlyn.

Theo đó cả 2 vị tướng này đều có điểm mạnh riêng khiến chúng nổi bật lên giữa dàn tướng 1 vàng, nếu như Kog’Maw mang trong mình 3 Tộc/Hệ thì Caitlyn có một lượng sát thương đơn mục tiêu rất khủng – không tương xứng với giá tiền chút nào. Điểm chung của chúng là có chung Tộc Bắn Tỉa, do vậy chúng ta có thể yên tâm ghép chúng cùng nhau trong lúc reroll cả 2 để cùng dát vàng.

Khởi đầu, chúng ta có thể nghĩ đến bài này khi tự ra 2 sao được 2 vị tướng ở trên cũng như có khung Khổng Lồ tạm ổn như sau. Nhất là sau khi Lõi đầu bạn có một số Lõi cho reroll như Trạm Giao Dịch… để 3 sao chúng càng nhanh càng tốt trong quá trình eco từ từ.

Khung roll các tướng 1 vàng tốt nhất, đồ gợi ý cho các tướng trong giai đoạn ban đầu. Ưu tiên đồ cho Kog’Maw và Cho’Gath trước.

Vòng 2 nên losestreak nhiều nhất có thể để lấy trang bị trước, uu tiên đồ cho Kog’Maw và Cho’Gath trước. Ở cấp 4 (vòng 3-1) roll xuống còn 10-20 vàng để dát vàng hết chúng, vì đây đã trể lắm rồi, nếu không lên cấp thì bạn sẽ thua thiệt với các người chơi khác.

Ở 4-2 nên có Kog’Maw và Cho’Gath 3 sao (và nếu lý tưởng nhất là cả Caitlyn và Malphite) và cấp trên 6 là đẹp nhất. Ở 6 chúng ta sẽ thêm Shen để kích U Linh cho Caitlyn, và ở cấp 7->8 là những tướng Khổng Lồ còn lại và nhất là nên tìm cách nhét Cao Quý vào nếu có thể để có thêm chút ít % sát thương và vài điểm kinh nghiệm cần thiết.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài 1 vàng reroll Kog'Maw Cailtyn, con bài dễ chốt nhất meta

Nếu không có Cao Quý nào hợp với đội hình, chúng ta có thể dùng bất kỳ tướng cao cấp nào của Thần Thoại như Hwei hay Lilia để trợ lực cho các tướng 1 vàng. Nếu có Ấn Khổng Lồ từ Lõi thì ngay từ cấp 8 chúng ta có thể dùng đội hình 6 Khổng Lồ của được.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài 1 vàng reroll Kog'Maw Cailtyn, con bài dễ chốt nhất meta
Cấp 8 thêm Cao quý hoặc Lilia để kích Thuật Sĩ cho Kog’Maw

Mục tiêu của bài Reroll Kog’Maw – Caitlyn sẽ là đẩy cấp 9/Vương Miện Chiến Thuật để có 6 Khổng Lồ, hoặc 5 Thần Thoại theo cách cách xây dựng dưới đây. Đây cũng là đội hình max ping nhất mà chúng ta có thể xây dựng :

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài 1 vàng reroll Kog'Maw Cailtyn, con bài dễ chốt nhất meta
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài 1 vàng reroll Kog'Maw Cailtyn, con bài dễ chốt nhất meta

Về trang bị, thì Kog’Maw sẽ ưu tiên Bùa Xanh > Shojin, 1 trang bị AP như Mũ Phù Thủy hoặc crit phép và Nashor, còn không thì 2 trang bị AP cũng được. Caitlyn sẽ là Shojin + 2 trang bị AD. Cho’Gath là các món đồ tank như thường (nên có Nỏ Sét để Kog khạc đau hơn). Các món đồ còn lại sẽ ưu tiên các tướng 4-5 vàng như Udyr, Hwei, Lilila hay Ornn.

Về Lõi thì chúng ta sẽ chỉ lấy 1 Lõi reroll ban đầu (Quá Ngọt Ngào là lựa chọn luôn lấy vì quá mạnh, Trạm Giao Dịch cũng được nhưng khá chậm), còn lại là các Lõi buff trực tiếp tướng trên bàn như Đánh Nhừ Tử, Hi Sinh đều có thể dùng tốt trong đội hình này. Cũng ưu tiên các Lõi cho Ấn Thần Thoại hay Khổng Lồ/Bắn Tỉa cũng có thể lấy để nâng cấp sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 3 đội hình reroll tướng 2 vàng đáng chú ý trong ĐTCL Mùa 11

Reroll Kog’Maw – Caitlyn là một bài dễ xây dựng với khả năng chốt bài ngay từ vòng chọn Lõi đầu tiên. Với những ai thích lối chơi dát vàng đội hình thì chắc chắn không thể bỏ qua trong quá trình khám phá mùa 11 của ĐTCL rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày