Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Top 3 đội hình reroll tướng 2 vàng đáng chú ý trong ĐTCL Mùa 11

Top 3 đội hình reroll tướng 2 vàng đáng chú ý trong ĐTCL Mùa 11

Team XemGame | 20/03/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc sử dụng những đội hình reroll trong giai đoạn đầu của ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh là điều mà nhiều người chơi hướng đến.

Sau một thời gian trải nghiệm trên máy chủ PBE, nhiều cao thủ ĐTCL đã chỉ ra rằng các tướng 2 vàng có nhiều tiềm năng carry trong mùa 11. Theo đó, việc sử dụng đội hình xoay quanh các tướng này sẽ ít mạo hiểm hơn reroll tướng 1 vàng, vẫn có được sức mạnh sớm, đồng thời dễ nâng cấp thêm về cuối trận.

Có khá nhiều tướng 2 vàng sở hữu tiềm năng trở thành chủ lực trong ĐTCL Mùa 11. Vì thế, những đội hình reroll này là điều mà người chơi cần chú ý để leo rank nhanh trong giai đoạn đầu mùa.

Đội hình Senna

Senna tiếp tục là tướng có khả năng gây Sát Thương tốt trong ĐTCL Mùa 11 với 2 Tộc Hệ hiệu quả là Mặc Ảnh và Bắn Tỉa. Việc kích hoạt mốc 3 Mặc Ảnh, 2 Bắn Tỉa sớm là điều khá dễ dàng trong mỗi ván đấu với bộ tướng hiện tại.

Tất nhiên, đội hình Mặc Ảnh sẽ phụ thuộc vào Hình Xăm (ngẫu nhiên mỗi ván), nhưng với 2 chất tướng đầu trận là Aatrox và Senna thì dù Hình Xăm mang tính tấn công hay phòng thủ đều có thể sử dụng được tốt. Cộng thêm Gnar ở cấp 6, đội hình này có thể kích hoạt tới 6 Tộc Hệ, qua đó dễ dàng để người chơi sớm reroll Senna lên 3 sao.

Đội hình Zyra/Janna

Sử Gia là Tộc có nhiều tướng rẻ tiền phù hợp giai đoạn đầu trận, vì thế việc xây dựng đội hình reroll quanh Tộc này cũng là điều khá dễ hiểu. Zyra là một tướng 2 vàng có tiềm năng cao với kỹ năng gây Sát Thương liên tục cũng như hiệu ứng Giảm Hồi Máu. Cộng thêm Kayle với trang bị Giảm Giáp/Kháng Phép, sự kết hợp này sẽ vô cùng mạnh ở cấp 6.

Bên cạnh đó, Janna cũng là tướng 2 vàng có thể làm chủ lực trong đội hình này với bộ trang bị tương tự Zyra. Do đó tùy theo lượng tướng xuất hiện ở đầu trận mà người chơi sẽ chọn chủ lực phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài Aphelios reroll – con bài dễ chơi nhất cho Tộc Định Mệnh

Đội hình Kindred

Là tướng có chiêu gây Sát Thương mạnh đi kèm 3 Tộc Hệ, tất nhiên Kindred là một lựa chọn không thể bỏ qua ở đầu game. Cộng thêm khả năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian từ Thần Rừng, đội hình xoay quanh vị tướng 2 vàng này được đánh giá cao, đồng thời có khả năng nâng cấp mạnh về cuối trận khi bổ sung các tướng 4 vàng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày