Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài Aphelios reroll – con bài dễ chơi nhất cho Tộc Định Mệnh

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài Aphelios reroll – con bài dễ chơi nhất cho Tộc Định Mệnh

Team XemGame | 20/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aphelios reroll là một trong những con bài dễ chơi nhất trong giai đoạn đầu mùa của ĐTCL mùa 11, hãy thử qua và cảm nhận.

Tộc Định Mệnh là một trong những Tộc có số lượng đơn vị đông đúc nhất trong mùa 11 của ĐTCL, và như vậy thì cũng mở ra khá nhiều lối chơi mới thú vị xoay quanh những vị tướng đó.

https://youtu.be/ir3Es4bdDJM

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu bài Aphelios reroll, một con bài đơn giản và trực quan nhất trong Tộc Định Mệnh. Và cực kỳ hợp khi bạn ra nhiều trang bị STVL trong giai đoạn ban đầu.

Về lối chơi, do không còn Siêu Sao nữa nên bạn cứ bắt các tướng nào lên 2 sao bất kỳ để phòng thủ. Sử Gia trong giai đoạn ban đầu cũng khá lợi khi Garen có thể cầm đồ tank, Sivir có thể cầm tạm đồ cho Aphelios sau này :

Hoặc đi thẳng lên từ Định Mệnh cũng được :

Ở cấp 6 thì chúng ta tiếp tục eco tiền trong lúc bắt những tướng 3 vàng cần thiết làm khung cho cấp 7 như sau : Aphelios > Thresh > Amumu. Chỉ đổi đồ khi đã có tướng 2 sao nếu không đội hình sẽ rất yếu :

Cấp 6

Để rồi cấp 7 chúng ta chuyển sang bài như sau để bắt đầu reroll Aphelios Thresh :

Sau khi có bộ đôi này 2 sao hoặc cảm thấy def đủ rồi, chúng ta có thể đẩy lên 8 để tìm những tướng cao cấp hơn trong bộ Định Mệnh và các tướng bổ trợ khác như sau :

Syndra và Sett sẽ đóng vai trò là 2 carry phụ sát thương cuối game.

Về trang bị thì Aphelios sẽ theo công thức 2 món STVL + 1 tốc đánh, không cần các hiệu ứng trừ giáp vì bản thân vị tướng này đã có nó rồi. Thresh/Amumu/Sett/Udyr sẽ là full tank và Ahri có thể dùng những đồ SMPT dư ra rồi chuyển cho Syndra sau này. Ashe sẽ nhận những món STVL còn lại.

Về Lõi nâng cấp thì chúng ta có thể lấy 1 lõi reroll ban đầu và 2 Lõi buff tướng trên bàn, ưu tiên các Lõi liên quan đến Định Mệnh vì bổ trợ không ít cho các carry trên bàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 vị tướng rẻ tiền có tiềm năng thú vị để trở thành carry trong ĐTCL mùa 11

Đây là một bài đấu cơ bản không cần chuyển đồ nhiều, nên rất thích hợp để bạn chơi thử trong giai đoạn đầu mùa này khi không biết chơi gì. Quan trọng là người chơi cần phải cân đối giữa reroll và lên cấp roll tướng trong giai đoạn cuối game để có thể nâng cấp được những chủ lực cao cấp 4-5 vàng còn lại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày