Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll

Team XemGame | 28/03/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Janna Long Vương reroll là một trong những con bài có lấy xây dựng cực thú vị mà bạn nên thử qua trong meta của ĐTCL mùa 11.

Meta của ĐTCL mùa 11 đã phần nào đó định hình, bên cạnh những Sử Gia, Bard, hay Định Mệnh vẫn hot từ đầu đến giờ thì có một số gương mặt mới vươn lên như U Linh, Mặc Ảnh được người chơi ngày càng trọng dụng…. Nhờ một meta đa dạng như thế này, người chơi có thể thoải mái xây dựng đội hình mà ít bị tranh bài hơn bao giờ hết.

https://youtu.be/AvHxmL7fSM0

Và đó cũng là lúc một số game thủ bắt đầu tìm kiếm một số kiểu đội hình dị, thú vị để thử nghiệm. Hôm nay chúng ta sẽ thử một trong những đội hình như vậy, đó chính là Janna reroll – một con bài dường như chỉ để kích hệ hiện tại.

Janna kỹ năng có cả lá chắn và sát thương, 2 Tộc/Hệ của cô nàng cũng vô cùng dễ kích ở mốc 2. Do vậy, mục tiêu của việc xây dựng đội hình sẽ là tìm vài tướng 2 vàng khác đi kèm khác làm bộ khung reroll một lúc nhiều vị tướng khác nhau lên 3 sao. Từ đó lấy ngưỡng sức mạnh đó làm nền tảng để rush cấp trở lại.

Vậy cách xây dựng đội hình sẽ như thế nào, cùng đi vào tìm hiểu.

Khởi đầu, chúng ta hãy tới bài này nếu sau các vòng quái đầu tiên có bộ trang bị thành phần chuẩn cho Janna bao gồm (Cuồng Đao + Shojin – 3/4 trang bị ghép thành) là được rồi.

Cấp 5, Kayle thì có thể chọn Bùa trừ giáp/kháng phép hay Bùa AP đều ổn, tùy tình hình

Áp dụng khung Sử Gia để def và eco/lên cấp 6 -7 nhanh nhất có thể, và sau đó tiến hành slowroll khung dưới đây :

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll
Ở cấp 6 thì bắt đầu roll các tướng 2 vàng lên 2 sao làm nền tảng đã, Neeko sẽ làm tanker chính
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll
Cấp 7 thì bổ sung thêm Diana, ra được Galio thì quá tốt

Sau khi có Janna và Zyra 3 sao rồi, chúng ta sẽ eco lại để lên 8 – 9 vì cơ bản khung đã thành hình. Soraka và Diana không cần 3 sao nhưng nếu có thì càng tốt vì chúng ta sẽ một luồng sát thương/tanker khủng khác đảm bảo vào top :

Cấp 8 thì các lựa chọn có thể ghép cùng là Lissandra (Pháp Sư), Rakan – Lee Sin (Quý Nhân/Long Vương), Thuật Sĩ (Annie/Azir), Hiền Giả (Wukong/Morgana). Tùy vào việc nâng cấp được gì/ đồ các vòng đi chợ còn lại ra gì mà chúng ta cứ bỏ vào, Irelia cũng là một solo carry cực ngon mà chúng ta cũng nên suy nghĩ khi có nhiều trang bị STVL trong phần còn lại :

Cấp 8 :

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll

Một form khác có thể xây dựng nếu roll đỏ tay ở 7 thì đội hình dát vàng của chúng ta sẽ như sau, không cần thêm 4-5 vàng làm gì :

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll

Trong các trường hợp khác nếu không có quá nhiều 3 sao thì cấp 9 thì do Soraka và Riven đã khá đuối rồi, chúng ta có thể cho chúng cook để thêm bộ tướng khỏe vào và roll nâng cấp tướng 5 vàng + Hiền Giả thôi để phụ sát thương/hiệu ứng Janna reroll ĐTCL mùa 11.

Không kích Tộc/Hệ tank gì nhưng dàn tướng ở trên chỉ đơn giản là lấy chất tướng đè người và chúng cực kỳ dẻo dai với lượng hồi máu toàn phần từ Hiền Giả :

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll
Nếu ra nhiều đồ AP/ Azir lên 2 thì thế vào cho Irelia

Về đội hình thì Janna reroll ĐTCL mùa 11 sẽ cần combo Cuồng Đao + Shojin + đồ AP tùy ý, Zyra cũng tương tự nhưng sẽ là carry phụ thứ 2. Neeko 3 sao sẽ được cầm tank toàn phần, còn nếu không lên nổi 3 sao thì bán chuyển qua cho Galio và thay thế nó bằng một tướng Đấu Sĩ khỏe là Sylas/ hoặc Long Vương Lee Sin để kích thêm Song Đấu cho Irelia. Rakan/Morgana/Ngộ Không/Irelia sẽ chia nhau các món còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Senna U Linh reroll, con bài liệu có đủ lực trong meta?

Về Lõi thì chúng ta có những lựa chọn Lõi tiêu biểu như sau để tập trung vào việc reroll, lưu ý là do các mốc Hiền Giả/Long Vương siêu dễ kích nên lấy Lõi cho Ấn của chúng cũng là một thứ rất tuyệt :

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Janna Long Vương reroll

Nhìn chung đội hình này sẽ lăn cầu tuyết rất mạnh ở giữa game với Janna thêm 1-2 tướng 2 vàng khác carry. Tuy vậy về cuối thì khá đuối nên chúng ta cần có chúng 3 sao càng sớm càng tốt rồi rush lên 9 để tìm các tướng mạnh khác phụ sát thương/chống chịu thì mới nghĩ đến top 1 được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày