Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Khám phá Tộc Hắc Ám với khả năng kết liễu, gợi nhớ “Mãnh Thú mùa 2”

ĐTCL Mùa 11: Khám phá Tộc Hắc Ám với khả năng kết liễu, gợi nhớ “Mãnh Thú mùa 2”

Team XemGame | 06/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiệu ứng của Hắc Ám trong ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh khiến cộng đồng game thủ nhớ lại đội hình Mãnh Thú từng làm mưa làm gió một thời.

https://youtu.be/7xkfeu62rCY

Những hiệu ứng Tộc Hệ trong ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh đã được hé lộ với nhiều chi tiết khiến game thủ gợi nhớ đến các mùa trước đây. Trong đó, tộc Hắc Ám có tới tận 2 yếu tố đã từng rất quen thuộc với những game thủ ĐTCL thời kì đầu.

Thông tin chi tiết tộc Hắc Ám ĐTCL Mùa 11

  • Tướng: Darius (1 vàng), Yorick (2 vàng), Alune, Yone (3 vàng), Sylas (4 vàng), Sett (5 vàng).
  • Hiệu ứng: Mặt trăng soi sáng các ô trên bàn đấu, tạo Lá Chắn cho những tướng đặt trên đó khi bước vào giao tranh. Tướng Hắc Ám khi được đặt trong ô sẽ có khả năng hành quyết những kẻ địch thấp máu.
    • (2): 250 Lá Chắn, 12% ngưỡng máu hành quyết
    • (4): 400 Lá Chắn, 20% ngưỡng máu hành quyết, nhiều ô được soi sáng hơn
    • (6): 700 Lá Chắn, thắp sáng toàn bộ sàn đấu
    • (8): Kẻ địch bị hành quyết có 100% rơi ra báu vật, ngưỡng máu hành quyết là 40%.

Lối chơi Hắc Ám

Darius là tướng 1 vàng có khả năng carry

Khả năng hành quyết tướng địch ở ngưỡng máu nhất định tương tự như Mãnh Thú ở ĐTCL Mùa 2, trong khi đó những ô Hắc Ám thì lại gợi nhớ đến các ô Nguyên Tố cùng mùa. Và với bộ tướng như trên, người chơi có thể dễ dàng kích hoạt mốc 2, 4 Hắc Ám ở đầu trận để có khả năng giữ máu mạnh mẽ.

Người chơi có nhiều lựa chọn như reroll tướng 1 vàng Darius để sớm có ngưỡng sức mạnh 3 sao, sau đó kẹp các tướng còn lại và bổ sung sức chống chịu khi có Sylas 4 vàng. Với kỹ năng gây sát thương đa mục tiêu, có thêm sát thương đòn đánh, kết hợp hiệu ứng của Hắc Ám thì Darius thực sự là tướng 1 vàng đáng chú ý.

Tướng mới Alune cũng thuộc Hắc Ám

Trong khi đó, bộ đôi tướng 3 vàng là Alune và Yone cũng có khả năng carry, kèm theo đó là các hiệu ứng bổ trợ như tăng Tốc Độ Đánh cho đồng minh, giảm Kháng Phép và gây Vết Thương Sâu cho đối thủ. Còn ở mốc 4 vàng, Sylas lại là tướng toàn diện với khả năng gây sát thương lan, hồi máu và có sức chống chịu đáng kể với Đấu Sĩ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11 preview: Sử Gia và khả năng triệu hồi Kayle lợi hại

Khi đội hình này kéo dài đến cuối trận, việc bổ sung vị tướng 5 vàng Sett sẽ giúp cho Hắc Ám trở nên rất khó bị khắc chế.

Ngoài ra, Ấn Hắc Ám cũng có thể ghép được từ Xẻng Vàng và Găng Đấu Tập. Do đó, những đội hình 6 – 8 Hắc Ám được dự đoán sẽ là lựa chọn yêu thích trong ĐTCL Mùa 11 này.

Top đội hình Hắc Ám ĐTCL Mùa 11

Reroll Darius

Darius là tướng 1 vàng có khả năng gây Sát Thương ổn, do đó đây là lựa chọn không thể bỏ qua khi kết hợp cùng Hắc Ám. Tất nhiên, điều kiện để đội hình này phát huy sức mạnh chính là lên 3 sao đúng tiến độ để đẩy máu đối thủ, đồng thời Darius cũng cần các trang bị nhất định để tối đa hóa Sát Thương gây ra.

Khung đội hình 6 Hắc Ám tiêu biểu

Reroll Yone

Là một tướng 3 vàng sở hữu 2 Tộc Hệ gây Sát Thương, rõ ràng Yone đủ tiềm năng trở thành chủ lực khi đạt mốc sức mạnh 3 sao. Không chỉ biến ảo từ khả năng xuất hồn rồi gây Sát Thương, Yone cũng có nhiều hiệu ứng khác như Lá Chắn (cộng dồn với ô Hắc Ám), tăng Tốc Độ Đánh và cả gây Vết Thương Sâu. Rõ ràng điểm mấu chốt của bài đấu này là phải xây dựng quanh một Yone thật mạnh để dễ dàng lăn cầu tuyết ở giữa trận.

Đội hình Hắc Ám – Đấu Sĩ

Đây là một trong những đội hình “trâu bò” quen thuộc ở mỗi mùa ĐTCL. Với độ cứng cáp cao cùng khả năng gây Sát Thương ổn theo thời gian, Sylas cùng các đồng minh rất khó bị tiêu diệt trong thời gian ngắn, từ đó gây ra khó chịu cho đối thủ. Khả năng dứt điểm từ Hắc Ám cùng những tướng dàn sau cũng là thứ bổ trợ tốt cho các Đấu Sĩ trong đội hình này.

Đội hình Hắc Ám – Thuật Sĩ

Một tướng 3 vàng khác là Alune cũng có thể trở thành chủ lực với khả năng gây Sát Thương Phép tầm xa cực mạnh. Tuy nhiên, đội hình này chỉ cần kích hoạt 2 mốc Hắc Ám là đủ cho chủ lực, còn lại sẽ bổ sung 6 Thuật Sĩ để đảm bảo Alune ra chiêu liên tục. Cộng với nguồn Sát Thương phụ từ Lillia, đội hình này sẽ mang đến nguồn Sát Thương diện rộng cực lớn và mạnh dần về cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày