Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Riot hé lộ ý nghĩa cơ chế Vòng Hội Ngộ, giới thiệu Cửa Hàng Xoay Tua

ĐTCL Mùa 11: Riot hé lộ ý nghĩa cơ chế Vòng Hội Ngộ, giới thiệu Cửa Hàng Xoay Tua

Team XemGame | 04/03/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội ngũ phát triển ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh đã có những chia sẻ về những điểm khác biệt xoay quanh mùa giải mới này.

https://youtu.be/7xkfeu62rCY

Như những thông tin vừa được Riot chia sẻ, ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh sẽ có một cơ chế mới mang tên Vòng Hội Ngộ.

Theo đó, tại những thời điểm ngẫu nhiên trong trận đấu, người chơi sẽ gặp gỡ những vị tướng huyền thoại, đôi khi trên bàn đấu và đôi khi ở trong vòng đi chợ! Những vị tướng này cũng sẽ cung cấp cho người chơi các phần thưởng khác nhau.

Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng 80 hiệu ứng Hội Ngộ ở cơ chế này. Trung bình, người chơi sẽ gặp từ 2-5 Vòng Hội Ngộ mỗi ván đấu. Theo tiết lộ từ Riot, sau một mùa giải tập trung vào các Siêu Sao, đội ngũ phát triển muốn bước sang một mùa mới với lối chơi thay đổi hoàn toàn, đem đến nhiều trải nghiệm khác nhau để giúp cho trò chơi luôn mới mẻ.

Chúng tôi quyết định rằng việc tương tác với các vị tướng theo một cách mới mẻ thay vì chỉ là các quân cờ trên bàn đấu là rất tiềm năng, và phần còn lại được phát triển từ đó! Chúng tôi đã xây dựng nhiều yếu tố thay đổi lối chơi khác nhau vào mỗi vòng hội ngộ để giúp truyền tải đặc điểm riêng của từng vị tướng, những người nắm giữ những sức mạnh độc đáo trong thế giới Họa Thế Chi Linh.

Chúng tôi cũng cố gắng truyền tải tính cách của các vị tướng trong Vòng Hội Ngộ mỗi khi có thể: Kobuko muốn người chơi nhảy cùng cậu ta. Tahm Kench yêu cầu bạn bắt cá cho hắn. Sett chỉ dẫn cho bạn cách tập luyện sao cho đô con nhất. Mặc dù không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể làm điều này, nhưng những khoảnh khắc nhỏ này thực sự đem đến những trải nghiệm rất thú vị.” Michael Sloan, chuyên viên thiết kế ĐTCL Mùa 11 chia sẻ.

Cửa Hàng Xoay Tua

Sau một mùa giải căng thẳng, Riot cho rằng ĐTCL Mùa 11 sẽ mang tính giải trí nhiều hơn, tập trung vào việc giới thiệu những dòng skin đặc sắc của các tướng cũng như thế giới Runeterra.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Chi tiết Tộc Hệ và kỹ năng của các tướng 5 vàng

Bên cạnh đó, một tính năng mới được ra mắt trong ĐTCL Mùa 11 đó chính là Cửa Hàng Xoay Tua. Đây là ơi người chơi có thể mua vật phẩm trang trí từ kho báu xoay tua bằng một loại tiền tệ mới kiếm được từ Xứ Sở Kho Báu. Những vật phẩm giá trị nhất trong cửa hàng này sẽ là các Linh Thú Tí Nị phiên bản giới hạn, những thứ chỉ có thể sở hữu qua cơ chế “gacha” ở các mùa trước.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày