Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Thi triển đội hình 6 Pháp Sư với công thức quen thuộc

ĐTCL Mùa 11: Thi triển đội hình 6 Pháp Sư với công thức quen thuộc

Team XemGame | 20/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù có nhiều thay đổi về Tướng lẫn Tộc Hệ nhưng đội hình Pháp Sư trong ĐTCL Mùa 11 đều được xây dựng tương tự như những lần xuất hiện trước đây.

Pháp Sư là một Hệ quen thuộc góp mặt trong nhiều mùa ĐTCL từ trước đến nay. Đặc điểm chung của đội hình xoay quanh Pháp Sư là thường có sức mạnh vượt trội về cuối trận với nhiều tướng gây Sát Thương cao, đồng thời sở hữu các đơn vị tướng 4, 5 vàng đáng chú ý.

Trong ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh, Pháp Sư có đôi chút khác biệt khi hai vị tướng mạnh nhất là Syndra (4 vàng) và Lissandra (5 vàng) đều sở hữu kĩ năng đơn mục tiêu. Tuy nhiên, sức mạnh của 2 tướng này vẫn tương xứng với giá tiền, vì thế cách xây dựng đội hình Pháp Sư cũng không có gì quá xa lạ.

https://youtu.be/ir3Es4bdDJM

Cách xây dựng

Trong mùa này, mốc 6 Pháp Sư được cho là tối ưu nhất khi cung cấp tới 80 SMPT cho các Pháp Sư, đồng thời 40 SMPT cho những tướng khác. Vì thế, đây là cột mốc mà người chơi nên hướng đến thay vì kẹp Pháp Sư cùng với những Tộc Hệ khác.

Khung cơ bản ở cấp 6

Ở giai đoạn đầu trận, Pháp Sư có những tướng 1-2 vàng giữ trang bị tốt như Ahri, Lux trong khi Neeko đảm nhận vai trò chống chịu. Illaoi là tướng tank 3 vàng và là quân bài quan trọng hàng đầu trong đội hình này, do đó cần ưu tiên lên càng sớm càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài 1 vàng reroll Kog’Maw Cailtyn

Với việc meta đầu mùa xoay quanh các đội hình reroll, người chơi Pháp Sư cũng cần roll sớm giữ bộ khung ở cấp 7 để tìm ra Syndra sớm, trước khi lên cấp 8 và tối ưu hóa đội hình. Dần dần chuyển dịch trang bị về cuối trận, tiếp tục tìm các tướng 5 vàng quan trọng như Sett, Lissandra để hoàn tất đội hình.

Đội hình hoàn chỉnh

Ở giai đoạn chưa có Sett, Thresh là tướng cần có để kích Định Mệnh cùng Syndra, đồng thời có thêm một dàn chắn bên cạnh Neeko và Illaoi.

Trang bị cần thiết

Illaoi: Nỏ Sét, Giáp Máu, Thú Tượng Thạch Giáp

Syndra: Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày