Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Tộc Thần Thoại gây ấn tượng với sức mạnh tiến hóa, nhiều tướng carry

ĐTCL Mùa 11: Tộc Thần Thoại gây ấn tượng với sức mạnh tiến hóa, nhiều tướng carry

Team XemGame | 07/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thần Thoại là Tộc Hệ có số lượng tướng đông đảo nhất trong ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh, do đó cũng có rất nhiều điều để người chơi khai thác.

https://youtu.be/ZXXtkx0T0AU?si=FnVCMMHrrR5twiPS

Với 8 vị tướng khác nhau từ 1 vàng đến 5 vàng, Thần Thoại là Tộc được chú ý nhiều ngay khi ĐTCL Mùa 11 được giới thiệu và ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Rõ ràng với tên gọi và sức mạnh cốt truyện từ những “thần thú”, Tộc này được cho là sẽ có rất nhiều hướng để xây dựng dựa trên tổng quan hiệu ứng và sức mạnh các tướng.

Thông tin chi tiết tộc Định Mệnh ĐTCL Mùa 11

  • Tướng: Kog’Maw, Cho’Gath (1 vàng), Neeko (2 vàng), Tahm Kench, Bard (3 vàng), Nautilus, Lillia (4 vàng), Hwei (5 vàng).
  • Hiệu ứng: Tướng Thần Thoại nhận Máu, Sức Mạnh Phép Thuật và Sức Mạnh Công Kích. Sau 4 vòng đấu với người chơi, tướng Thần Thoại tiến hóa thành Sử Thi, nhận thêm 50% chỉ số trên.-
    • (3) 10% Máu, 12% SMPT/SMCK
    • (5) 16% Máu, 20% SMPT/SMCK
    • (7) 24% Máu, 32% SMPT/SMCK
    • (10) Các tướng hóa thành Sử Thi ngay lập tức, chỉ số cộng thêm tăng 250%.

Lối chơi Thần Thoại

Với lượng chỉ số phân bổ đồng đều từ chống chịu tới Sát Thương Phép và Sát Thương Vật Lý, có thể thấy Thần Thoại là Tộc được xây dựng với sức mạnh đa dụng. Cùng nhiều quân bài với những vai trò khác nhau, người chơi có thể tạo nên những sự kết hợp độc đáo xung quanh Tộc này.

Kog’Maw là một lựa chọn đáng chú ý cho những game thủ thích đội hình reroll

Đầu tiên, vị tướng 1 vàng Kog’Maw đã cho thấy khả năng carry ổn với kỹ năng cùng Hệ Bắn Tỉa. Với lối chơi reroll quen thuộc, vị tướng này dễ kết hợp cùng Cho’Gath, Neeko tạo nên bộ khung mạnh giai đoạn đầu với đầy đủ những thứ mà một đội hình trong ĐTCL cần có.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Định Mệnh tái hiện “Ionia mùa 9” cùng khả năng ghép cặp siêu flex

Trong khi đó, 2 tướng 3 vàng của Thần Thoại là Bard và Tahm Kench cũng cho thấy sức mạnh đáng kể trong đội hình bất kì. Với Tahm Kench thì người chơi sẽ nhớ đến vị tướng bá đạo “Nunu Chiến Binh Rồng” trong khi Bard cũng là một carry uy tín với lượng Sát Thương hỗn hợp, có thể xuyên phá nhiều dàn chống chịu khác nhau. Đặc biệt, Bard là tướng có thể tối ưu tốt tất cả chỉ số từ Thần Thoại nên đây được xem là chủ lực cân bằng nhất.

Trong khi Bard tận dụng tốt các chỉ số nhất

Ở nhóm 4, 5 vàng, Nautilus đơn thuần là một chống chịu trâu bò, kèm theo đó là khả năng tạo hiệu ứng khống chế mệnh. Trong khi đó Lillia phù hợp với lối chơi kết hợp giữa Thần Thoại cùng nhiều Tộc Hệ khác. Ngoài ra, Thần Thoại còn sở hữu tướng 5 vàng bá đạo là Hwei với lượng Sát Thương cực ổn về cuối trận và khả năng Hồi Máu, đó là chưa kể đến khả năng “vẽ tướng” cực thú vị của quân bài này.

Top đội hình Thần Thoại ĐTCL Mùa 11

Reroll Kog’Maw

Với khả năng gây Sát Thương tầm xa cùng việc thăng tiến theo thời gian, Kog’Maw là vị tướng 1 vàng có khả năng carry đầu trận cực mạnh. Do đó, việc xây dựng đội hình reroll xung quanh vị tướng này là điều khả dĩ, đặc biệt khi cũng có tướng Thần Thoại 1 vàng khác là Cho’Gath đảm nhận vai trò chống chịu. Ngoài ra, Caitlyn cũng là tướng 1 vàng bổ trợ mạnh cho Kog’Maw, vì thế đội hình dát vàng này ở cấp 5 sẽ có khả năng đẩy máu tốt, từ đó dễ nâng cấp về sau.

Thần Thoại – Thuật Sĩ

Lillia là tướng 4 vàng có khả năng carry trong Tộc Thần Thoại, do đó việc xây dựng xung quanh vị tướng này là điều không khó hiểu. Tuy nhiên, Lillia chỉ cần kích 3 Thần Thoại là đủ, còn lại ưu tiên Thuật Sĩ để có thể tung chiêu liên tục. Bên cạnh đó, Alune cũng là một nguồn Sát Thương phụ uy tín trong đội hình này. Việc cả hai chủ lực đều gây Sát Thương Phép buộc người chơi phải luân chuyển trang bị hợp lý ở từng giai đoạn.

7 Thần Thoại

Đây là lựa chọn không quá phổ biến khi kích ít Tộc Hệ, nhưng tỏ ra phù hợp khi có Ấn Thần Thoại. Việc reroll Bard ở đầu mùa cũng sẽ ít bị tranh chấp hơn những tướng hot khác, và vị tướng 3 vàng này hoàn toàn có thể carry với Sát Thương hỗn hợp ổn định. Kết hợp thêm Kai’Sa với Xạ Thuật Sư thì đây cũng là một đội hình toàn diện, có thể tranh chấp top 1 về cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày