Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Top 7 đội hình reroll cực mạnh bạn nên thử ngay

ĐTCL Mùa 11: Top 7 đội hình reroll cực mạnh bạn nên thử ngay

Team XemGame | 21/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình reroll lúc nào cũng có chỗ đứng trong ĐTCL, và mùa 11 cũng không ngoại lệ khi vô số các đội hình dát vàng đang lên ngôi.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng mùa giải thứ 11 của ĐTCL cũng cập bến các máy chủ. Các bạn đã trải nghiệm mùa giải mới với những tướng, tộc hệ và đội hình thú vị hay chưa? Với cá nhân mình, dù đã làm quen với những đội hình mạnh tại mùa giải mới nhưng cũng đã gặp không ít khó khăn trong những trận đấu đầu tiên.

https://youtu.be/ir3Es4bdDJM

Có rất nhiều đội hình mạnh mà mình chưa từng thấy trước đây, nổi bật nhất phải kể tới những đội hình reroll với sức mạnh thực sự ác quỷ. Hãy cùng tìm hiểu 7 giáo án reroll mạnh mẽ đang dẫn đầu meta mà các bạn có thể spam tại mọi thời điểm nhé.

Kog’Maw Thần Thoại

Không phải Kha’Zix, đội hình slow roll tướng 1 vàng số 1 của ĐTCL Mùa 11 gọi tên Kog’Maw cùng các quân cờ Thần Thoại. Lượng sát thương ổn định và đều đặn từ Kog’Maw, Caitlyn hỗ trợ dứt điểm và Cho’Gath sẽ là chống chịu chính, khi lên được 3 sao là đủ để chúng ta có thể vào top.

Đương nhiên để phù hợp nhất với lối chơi roll tướng 1 vàng, chúng ta sẽ eco lượng vàng đủ lớn hết vòng đấu 2 chấm và bắt slow roll tại cấp độ 4 và 5. Yếu tố bắt buộc là cả 3 vị tướng phải lên 3 sao hoặc ít nhất là hai quân cờ Kog’Maw và Cho’Gath. Sau đó sẽ lên cấp và kẹp thêm các vị tướng là Malphite, Neeko, Illaoi, Lillia và Nautilus là hoàn thành đội hình tại cấp độ 8.

Các trang bị sẽ ưu tiên cho Kog’Maw với Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và một trang bị hoặc Diệt Khổng Lồ. Cho’Gath sẽ là các trang bị thuần chống chịu như Giáp Máu, Giáp Gai, Vuốt Rồng. Các trang bị STVL còn lại cho Caitlyn.

Hắc Ám reroll

Hắc Ám reroll đang là một trong những đội hình dễ chơi, dễ vận hành và phù hợp với phần lớn cờ thủ tại đầu mùa giải 11. Đội hình sẽ là sự kết hợp của cặp đôi tướng 3 vàng là Alune và Yone với lượng sát thương duy trì tốt và khi lên được 3 sao thì câu chuyện sẽ hoàn toàn khác.

Đội hình đầy đủ sẽ là sự kết hợp của 6 Hắc Ám bao gồm Darius, Yorick, Alune, Yone, Sylas và Sett. Cặp đôi tướng phối hợp đang được ưu tiên là Kayn cùng Shen hoặc Morgana. Nếu ra được ấn, các bạn có thể kẹp thêm 4 Tử Thần để Yone có thể carry mạnh mẽ nhất với lượng sát thương chuẩn. Đương nhiên, chúng ta vẫn sẽ cần lên Yone và Alune 3 sao để chắc chắn có thể vào top.

Các trang bị cho Alune có thể tùy biến với Shojin cùng các trang bị AP. Tuy nhiên, Yone sẽ thực sự cần Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ cũng như các trang bị như Áo Choàng Thủy Ngân để phát huy tối đa sức mạnh. Các trang bị chống chịu sẽ ưu tiên ghép cho Sylas và còn lại cho Kayn.

Bard Tahm Kench

Mặc dù không quá nổi bật tại máy chủ PBE nhưng Bard đang là quân cờ 3 vàng hot nhất tại ngày đầu tiên khi ĐTCL Mùa 11 ra mắt. Khả năng carry và gây sát thương liên tục bằng đòn đánh thường, Bard cung cấp nguồn DPS đủ lớn để thổi bay bất kỳ đội hình nào khi đã tích đủ Cuồng Đao. Và để làm được điều đó chúng ta cũng cần một vị tướng chống chịu đủ tốt là Tahm Kench cũng ở mốc 3 vàng và tộc Thần Thoại.

Hiện tại có hai lối chơi với Bard Tahm Kench là Thần Thoại hoặc flex với Quý Nhân. Tuy nhiên dù có là khung nào thì chúng ta cũng sẽ ưu tiên slow roll Bard và Tahm Kench 3 sao tại cấp độ 7 để đảm bảo hai yếu tố cơ bản cho đội hình là sát thương và chống chịu.

Với khung bài Thần Thoại, đội hình sẽ kết hợp với các quân cờ Sử Gia bao gồm Sivir, Garen, Kog’Maw, Bard, Tahm Kench, Lillia và Nautilus. Khi lên các cấp độ cao hơn có thể thay thế các quân cờ 1 vàng thành những Irelia hay Hwei.

Với khung bài flex, chúng ta sẽ hoàn thành đội hình tại cấp độ 7 với các vị tướng Sivir, Riven, Neeko, Bard, Tahm Kench, Zoe và Soraka. Nếu các quân cờ quan trọng đã lên 3 sao, hãy lên cấp để kẹp thêm Quý Nhân, Thiên Cung hoặc các quân cờ 5 vàng.

Trang bị ưu tiên cho Bard sẽ là 2 Cuồng Đao và Kiếm Súng Hextech/Diệt Khổng Lồ. Trang bị cho Tahm Kench sẽ là chống chịu bất kỳ như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu, Trái Tim Kiên Định, Giáp Gai, Vuốt Rồng… Còn lại sẽ cho Soraka

Aphelios carry

Mặc dù không phải là một carry quá phổ biến nhưng Aphelios vẫn đang có thứ hạng rất tốt với lối chơi slow roll. Khả năng carry tốt là điều mà Aphelios đã luôn duy trì trong mọi mùa giải của ĐTCL với 5 món vũ khí của mình. Và mùa giải 11 cũng không phải ngoại lệ khi những phát bắn của Aphe vẫn rất lượng để gánh đội khi lên được 3 sao.

Đội hình Aphelios carry khá giống với Bard Thần Thoại khi kết với Thresh 3 sao tại cấp độ 7 cùng các Định Mệnh. Khung bài đầy đủ sẽ bao gồm Ahri, Amumu, Aphelios, Thresh, Syndra, Ashe và Sett cùng một quân cờ Khổng Lồ như Shen hoặc Udyr.

Các trang bị sẽ ưu tiên cho Aphelios với Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ và Vô Cực Kiếm. Thresh sẽ cầm các trang bị chống chịu, còn lại sẽ cho Ashe hoặc Syndra.

Quý Nhân Long Vương

Không chỉ mạnh với các đội hình flex 5 Vàng Exodia, chúng ta cũng có một đội hình slow roll với 2 tộc hệ cực hot là Quý Nhân và Long Vương. Trong đó, cặp đôi carry sẽ là Alune và Soraka với lượng sát thương phép lớn cùng sự khó chịu. Chống chịu chính sẽ là Diana và điểm đặc biệt tất cả đều nằm ở mốc 3 vàng.

Nếu trong những mùa giải trước đó, việc lên nhiều tướng 3 vàng 3 sao không hề đơn giản thì tại mùa 11 sẽ không còn quá khó khăn.Chúng ta có tỉ lệ tướng 3 vàng tại cấp độ 7 được trả lại 40%, các cổng dịch chuyển, nâng cấp cũng như các kỳ ngộ xuất hiện ngẫu nhiên sẽ hỗ trợ tối đa. Đội hình kích full tộc hệ bao gồm Riven, Janna, Soraka, Alune, Diana, Sylas, Ngộ Không và Rakan.

Các trang bị cho Alune và Soraka sẽ là Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch và các trang bị AP hoặc Quỷ Thư. Trang bị chống chịu tùy biến cho Diana cùng Nỏ Sét. 

Gnar Cảnh Vệ

Không phải Kindred, các vị tướng kết hợp tốt nhất với Gnar gọi tên Senna và Aatrox trong đội hình Cảnh Vệ. Là đội hình slow roll tới 3 vị tướng 2 vàng 3 sao, chúng ta vẫn sẽ ưu tiên giữ tiền và lên thẳng cấp độ 6 để roll và hoàn thành khung bài full hê bao gồm Caitlyn, Rek’Sai, Jax, Senna, Aatrox và Gnar. Sau đó, các bạn lên cấp và kẹp thêm hai Cảnh Vệ là Illaoi, Nautilus hoặc Sett là hoàn thành đội hình.

Trang bị sẽ ưu tiên cho Gnar với Huyết Kiếm và 2 Quyền Năng Khổng Lồ. Senna sẽ là Cuồng Đao, Cung Xanh và Shojin hoặc hình xăm từ Mặc Ảnh. Aatrox sẽ cầm các trang bị chống chịu hoặc các hình xăm tank nếu có.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Top tướng 3 vàng sở hữu khả năng carry đáng gờm nhất

Shen + nâng cấp

Nhắc đến các đội hình slow roll, chúng ta không thể bỏ qua các vị tướng 2 vàng cùng nâng cấp đặc biệt của chúng. Tại mùa giải 11 sẽ có các nâng cấp đặc biệt dành cho Neeko, Yorick, Shen và cả Kobuko. Sau khi trải nghiệm và theo dõi, có lẽ Shen carry là lựa chọn có sức mạnh tốt nhất và được nhiều người chơi ưu tiên.

Nâng cấp của Shen sẽ cho Shen khả năng gánh đội với tăng 3 tầm đánh cũng như 100% sát thương từ kỹ năng. Chúng ta vẫn sẽ ưu tiên slow roll Shen 3 sao và hoàn thành khung bài 4 U Linh cùng Illaoi, Kayn, Morgana + 4 Khổng Lồ là Yorick, Thresh, Udyr để tăng tối đa sức mạnh cho vị tướng này. Các quân cờ còn lại có thể kẹp thêm Sett + Syndra hoặc Hiền Giả.

Các trang bị ưu tiên cho Shen sẽ là hai Cuồng Đao và Diệt Khổng Lồ. Trang bị chống chịu các Khổng Lồ 2 sao còn sát thương cho Kayn và Morgana phụ sát thương.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày