Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Top tướng 3 vàng sở hữu khả năng carry đáng gờm nhất

ĐTCL Mùa 11: Top tướng 3 vàng sở hữu khả năng carry đáng gờm nhất

Team XemGame | 20/03/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có khá nhiều tướng 3 vàng sở hữu Sát Thương cao trong ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh, từ đó tạo nên nhiều đội hình thú vị giai đoạn đầu mùa.

Alune

Là tướng độc quyền mới ra mắt trong ĐTCL Mùa 11, tất nhiên Alune cũng được Riot ưu ái ban sức mạnh đáng chú ý dù ở mức 3 vàng.

Vị tướng này có thể đạt ngưỡng 3 sao sớm ở cấp 7, đồng thời dễ kết hợp 2 Tộc Hệ gồm Thuật Sĩ và Hắc Ám để có khả năng gây Sát Thương không thua kém gì các tướng 4 vàng. Đặc biệt, đội hình xoay quanh Alune có thể nâng cấp thêm về sau với những tướng 5 vàng mạnh như Sett hay Azir. Ngoài ra, còn có một sự kết hợp khác chính là chơi đội hình 6 Hắc Ám cùng Yone, nhưng sẽ kích hoạt ít Tộc Hệ hơn

Bard

So với mùa 10, Bard đã được tăng giá trị thêm 1 vàng trong ĐTCL Mùa 11 và vẫn sở hữu khả năng gây Sát Thương ấn tượng. Thậm chí với 2 Tộc Hệ là Thần Thoại và Xạ Thuật Sư, Bard còn có thể thăng cấp sức mạnh sau vài vòng và gây Sát Thương đa mục tiêu.

Do là tướng Sát Thương theo thời gian nên Bard cần dàn chắn đủ ổn định, vì thế việc kết hợp với Đấu Sĩ là hợp lý nhất, tất nhiên không thể nào thiếu mốc 3 Thần Thoại. Ngoài ra, Sử Gia với Kayle cũng là một công cụ bổ trợ Sát Thương cho Bard tốt ở mọi giai đoạn trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Thi triển đội hình 6 Pháp Sư với công thức quen thuộc

Tristana

Những đội hình thuần Song Đấu đã trở lại và Tristana là một nhân tố không thể bỏ qua. Vị tướng này còn sở hữu Tộc Thần Tài để người chơi sẵn sàng tích chuỗi thua ở giai đoạn đầu và nổ hũ sau đó.

Trong bối cảnh có nhiều đội hình Sát Thương Phép thì Tristana là một lựa chọn hợp lý khi có nhiều trang bị Sát Thương Vật Lý. Với lượng Tốc Độ Đánh ấn tượng ở mốc 6 Song Đấu, đội hình xoay quanh Tristana là lựa chọn ổn định, đặc biệt khi cuối trận có thể bổ sung thêm những Lee Sin, Ngộ Không hay Irelia để gia tăng sức mạnh đáng kể.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày