Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Xây dựng đội hình Yorick carry với lõi “Hút Máu Nửa Đêm”

ĐTCL Mùa 11: Xây dựng đội hình Yorick carry với lõi “Hút Máu Nửa Đêm”

Team XemGame | 26/03/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không phải là một tướng quá hot trong ĐTCL Mùa 11 nhưng Yorick vẫn có thể trở thành chủ lực khi sở hữu lõi carry cực kì bá đạo.

ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh vẫn có những lõi nâng cấp sức mạnh cho một vài tướng 1, 2 vàng, tiêu biểu như Kobuko, Shen, Yorick…

Trong số đó, lõi Kobuko và Shen được lựa chọn nhiều hơn vì đây là những tướng dễ sử dụng và xây dựng đội hình xung quanh. Tuy nhiên, lõi nâng cấp của Yorick cũng có sức mạnh đáng gờm nếu người chơi có sự kết hợp chuẩn chỉ.

Theo đó, lõi carry của Yorick mang tên “Hút Máu Nửa Đêm”, cung cấp cho Yorick mạnh nhất trong đội hình 25% Máu tối đa, đồng thời kỹ năng cũng gây Sát Thương tương đương 35% Máu tối đa của bản thân. Do đó, có thể thấy Yorick sẽ được xây dựng theo hướng tối ưu về chỉ số Máu.

Cách xây dựng

Tất nhiên điều kiện tiên quyết để chơi đội hình này đó là có lõi “Hút Máu Nửa Đêm” ở vòng 2-1. Sau đó, bắt đầu xây dựng bộ khung, và tiến hành quá trình slowroll.

Giai đoạn đầu trước vòng Quái Đá, cố gắng kích hoạt 2 Tộc Hệ của Yorick là Hắc Ám và Khổng Lồ. Sau khi lên cấp 6 ở 3-2, bắt đầu roll để có Yorick 2 sao cũng như bộ khung ổn định.

Khung đội hình cần có ở cấp 6

Dù Yorick là tướng 2 vàng nhưng thời điểm slowroll hợp lý là ở cấp 7, qua đó có thể nâng cấp thêm cả những tướng gây Sát Thương phụ là Yone và Alune. Do đó, chỉ cần có 6 tướng Yorick là có thể nâng luôn lên cấp 7, bắt đầu roll và hoàn tất đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Tìm hiểu bài reroll Song Đấu 3 vàng Tristana – Volibear full công

Mốc sức mạnh phát huy khả năng của Yorick là 6 Hắc Ám, do đó việc sở hữu Ấn Hắc Ám sớm là điều rất cần thiết, qua đó không cần mất nhiều thời gian để chờ vị tướng 5 vàng là Sett.

Đội hình tối ưu

Trang bị cần thiết

Giáp Máu Warmog là thứ không thể thiếu cho Yorick, ngoài ra các trang bị có Hồi Máu như Dây Chuyền Chuộc Tội và Vuốt Rồng cũng rất phù hợp.

Trang bị Sát Thương Vật Lý được đưa cho Yone trong khi Alune giữ các món tăng Sức Mạnh Phép Thuật.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày