Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Xây dựng siêu đội hình 2 vàng với lõi Khỏe Mạnh Kép

ĐTCL Mùa 11: Xây dựng siêu đội hình 2 vàng với lõi Khỏe Mạnh Kép

Team XemGame | 21/03/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội hình reroll đang rất được ưa chuộng trong giai đoạn đầu ĐTCL Mùa 11, trong đó có một đội hình 2 vàng đặc biệt.

Có nhiều lõi nâng cấp phù hợp với những đội hình reroll như Nhỏ Mà Có Võ, Đấu Trường Hạng Ruồi… nhưng lõi được nhiều cao thủ ĐTCL đánh giá cao chính là Khỏe Mạnh Kép. Theo đó, lõi này cung cấp 99 Máu cho toàn đội hình với mỗi tướng 2 vàng khác biệt xuất hiện trên sân đấu.

So với khi còn ở máy chủ thử nghiệm PBE, lõi này đã bị giảm sức mạnh bớt nhưng vẫn cho thấy sự hiệu quả rõ rệt. Điều này dễ hiểu khi các tướng 2 vàng trong ĐTCL Mùa 11 rất đa dụng, sở hữu khả năng carry mạnh và dễ kết hợp Tộc Hệ với nhau. Một đội hình Khỏe Mạnh Kép được sử dụng nhiều nhất chính là bài reroll xoay quanh vị tướng Teemo.

Cách xây dựng

Tất nhiên dấu hiệu xây dựng đội hình này là phải có lõi Khỏe Mạnh Kép ở ngay vòng 2-1, từ đó người chơi sẽ chốt đội hình và tập trung xây dựng bộ khung quen thuộc.

Lên cấp 6 như bình thường ở vòng 3-1 hoặc 3-2, sau đó bắt đầu quá trình reroll để tìm bộ khung. Theo đó, nhiều người chơi đã tìm ra cách tối ưu đội hình với tất cả 6 tướng 2 vàng, qua đó lõi Khỏe Mạnh Kép sẽ cung cấp tới 594 Máu cho mỗi tướng.

Bộ khung ở cấp 6 gồm: Teemo, Senna, Aatrox, Shen, Riven, Yorick.

Shen là tướng chống chịu tốt nhất trong khi Teemo có đầu ra Sát Thương cao, do đó đây là hai tướng nên tối ưu trang bị sớm và slowroll để lên 3 sao. Sau đó, tiếp tục lên cấp 7 để tìm thêm các quân bài quan trọng kích thêm hệ, đặc biệt là Kai’Sa với Xạ Thuật Sư và Mặc Ảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Lộ diện đội hình khỏe nhất meta Bard flex, vừa dễ chơi vừa có tỉ lệ thắng ổn áp

Đây là đội hình dễ chơi, dễ sử dụng và có tỉ lệ vào top khá cao. Cộng với việc ít bị cạnh tranh những Teemo, Shen, người chơi không nên bỏ qua lõi Khỏe Mạnh Kép.

Trang bị cần thiết

Shen: Thú Tượng Thạch Giáp, Nỏ Sét, Giáp Gai

Teemo: Bùa Xanh, Kiếm Súng, Mũ Phù Thủy/Bùa Đỏ/Găng Tay Bảo Thạch.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày