Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp Sư phiên bản “slowroll”

DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp Sư phiên bản “slowroll”

Team XemGame | 06/10/2020 13:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi được tăng sức mạnh trong bản 10.20, đội hình Pháp Sư trở nên được ưa chuộng và có nhiều biến thể để người chơi có thể sử dụng.

Với việc Hệ Pháp Sư được buff nhẹ trong bản 10.20, người chơi có thể dễ thở hơn ở giai đoạn đầu game với mốc 3 Pháp Sư. Đồng thời những quân bài rẻ tiền như Nami, Annie cũng được gia tăng sức mạnh khá đáng kể.

Không chỉ dễ phòng ngự ở đầu game mạnh, các Pháp Sư rẻ tiền đặc biệt là Twisted Fate và Annie hoàn toàn có khả năng gánh đội nếu đạt 3 sao và có những trang bị thích hợp.

Annie 3 sao rất mạnh trong bản 10.20

Khi nào nên chơi?

Đây là đội hình nên triển khai nếu bạn nhặt được tướng Tinh Anh Pháp Sư từ sớm. Điều này giúp đội hình hoàn thiện ở cấp 7. Từ đó, giúp cho chiến thuật slowroll trở nên dễ dàng hơn.

Xuất hiện nhiều TF, Annie ở những vòng đầu tiên.

Cách chơi?

Ở vòng đi chợ đầu tiên, ưu tiên nhặt Găng Tay hoặc Gậy Quá Khổ. Nếu không được thì những món trang bị chống chịu cũng rất hữu dụng ở đầu trận.

Đội hình giữ máu để slowroll ở cấp 5

Đội hình giữ máu ở cấp 5 sẽ có 2 trường hợp cụ thể kể cả bạn chưa có Tinh Anh Pháp Sư: Annie, TF, Nami, Elise, Pyke (3 Pháp Sư, 3 Cuồng Giáo) hoặc Annie, TF, Nami, Garen, Wukong (3 Pháp Sư, 2 Tiên Phong).

Annie sẽ là tướng chống chịu duy nhất trong đội hình Pháp Sư. Vì vậy ưu tiên ghép đồ cho vị tướng này từ sớm.

Tiếp tục slowroll ở cấp 5 để có được TF, Nami, Annie 3 sao càng sớm càng tốt. Sau khi tự động lên cấp 6, tiếp tục slowroll để lấy những tướng 1 vàng còn thiếu và bắt những tướng 2 vàng như Annie, Lulu, Janna.

Đội hình cơ bản hoàn thiện ở cấp 7 với: Annie, TF, Lulu, Janna, Nami, Ahri, Yuumi. Tiếp tục slowroll đến khi đủ các tướng cần thiết rồi lên cấp 8 để kẹp thêm những Hệ khác vào.

Trang bị cần thiết

Vì Annie là tướng chống chịu duy nhất nên rất cần Áo Choàng Thủy Ngân để tránh lốc, khống chế đầu game và có thể tạo giáp. Áo Choàng Lửa, Nỏ Sét, Giáp Gai là những lựa chọn thích hợp còn lại.

TF: Thần Bài sẽ là chủ lực trong đội hình slowroll này. Vì vậy, trang bị đảm bảo sát thương lớn sẽ là 2 Găng Tay Bảo Thạch cùng với 1 Giáp Thiên Thần. Ngoài ra Ngọn Giáo Sojin, Mũ Phù Thủy cũng là lựa chọn hợp lý.

Nếu như bạn không thể tìm cách TF lên 3 sao được có thể chuyển sang đội hình Pháp Sư bên dưới để đảm bảo sát thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp Sư phiên bản ‘Veigar-carry’ 10.20

Điểm mạnh: Với Annie 3 sao gần như bất tử, TF sẽ gây ra lượng sát thương lớn với sự hỗ trợ của dàn sau. Đây cũng là đội hình không quá khó để triển khai. Dù chủ lực là những tướng rẻ tiền nhưng sức mạnh không bị giảm quá đáng kể ở giai đoạn cuối game.

Điểm yếu: Slowroll tiềm ẩn nhiều mạo hiểm và khó vực dậy nếu người chơi chưa thông thạo. Cần có tướng Tinh Anh Pháp Sư ở đầu trận. Khả năng cạnh tranh top 1 kém hơn đôi chút so với những bộ dùng chủ lực 4, 5 tiền.

DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp Sư phiên bản “slowroll”

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4065 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày