Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 4: Top 5 đội hình đáng sử dụng trong bản 10.21

DTCL mùa 4: Top 5 đội hình đáng sử dụng trong bản 10.21

Team XemGame | 14/10/2020 15:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vừa tung ra một bản cập nhật khá lớn, vì vậy những đội hình mạnh trong meta cũng dần có sự thay đổi.

Thần Rừng – Đấu Sĩ

Dù Ashe vừa bị nerf nhẹ nhưng vẫn giữ được sức mạnh và độ hiệu quả nếu có đủ trang bị và một dàn chắn tốt. Thần Rừng – Đấu Sĩ vẫn là một đội hình dễ triển khai và xây dựng ngay từ đầu game.

Đội hình Thần Rừng – Đấu Sĩ cũng không quá phụ thuộc vào tướng Tinh Anh khi có thể tròn bài ở cấp 8 với 6 Đấu Sĩ + 4 Thần Rừng.

Đội hình cơ bản gồm: Ashe, Ezreal, Vi, Sylas, Nunu, Maokai, Warwick, Sett

Kayn và những người bạn

Kayn chỉ bị nerf nhẹ sát thương ở 1 sao nhưng bù lại vừa được sửa bug sử dụng chiêu thức vào nơi không có tướng địch. Vì vậy, đây vẫn là vị tướng 5 tiền đáng đầu tư vào giai đoạn cuối game.

Đội hình với Kayn làm chủ lực được xem như là “đội hình 4 tiền” ở mùa 3 với những quân bài chính là các tướng 4, 5 tiền. Người chơi cần đẩy nhanh cấp độ ở những giai đoạn đầu, giữ máu với những gì mạnh nhất và bắt đầu xây dựng đội hình ở cấp 7, 8.

Về cơ bản, đội hình này như là một bản nâng cấp của đội hình U Hồn với Riven chủ lực như trước. Đây là một đội hình mạnh về cuối, vì vậy cần nhiều lợi thế ở đầu trận và không thể spam ở mọi trận.

Đội hình gồm có: Kayn, Azir, Zilean, Jhin, Riven, Aatrox, Cassiopeia, Sejuani

Có thể bạn muốn xem: DTCL mùa 4: Cẩm nang Riven cực độc đáo từ top 50 Thách Đấu

Tinh Anh Song Đấu

Đội hình Song Đấu với tướng Yasuo Tinh Anh đang rất mạnh trong phiên bản 10.20. Và sang bản mới 10.21, Song Đấu vẫn giữ nguyên được sức mạnh vốn có của mình trừ việc Jax bị tăng 10 mana.

Nếu có Tinh Anh Yasuo từ sớm (hoặc nhiều Yasuo) thì đây là đội hình rất hiệu quả để vào top. Sức mạnh từ Yasuo 3 sao với 6 Song Đấu sẽ giúp người chơi dễ dàng kéo tới cuối game và tìm thêm những quân bài chủ chốt như Yone và Lee Sin.

Đội hình gồm có: Yasuo, Jax, Kalista, Fiora, Janna, Lee Sin, Yone, Shen

Tinh Anh Thiện Xạ

Với việc Teemo và Nidalee được buff trong bản 10.21 thì Thiện Xạ sẽ trở lại mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đội hình này cũng được hưởng lợi từ một số trang bị mới được buff như Lá Cờ Zeke, Dao Điện Statik.

Jhin 3 sao vừa nhận cú nerf nặng nhưng điều đó không ảnh hưởng quá lớn bởi đôi lúc đội hình này chỉ cần những vị tướng 2 sao là đủ. Bên cạnh đó, Jinx cũng tiếp tục là một tướng carry tốt ở giai đoạn cuối game.

Đây là đội hình bắt buộc phải có tướng Tinh Anh để tròn bài nhưng có tới 5 tướng Thiện Xạ nên việc tìm Tinh Anh bất kỳ là điều không hề khó.

Đội hình gồm có: Vayne, Nidalee, Teemo, Jinx, Jhin, Riven, Jarvan IV, Azir

Đội hình U Hồn

Những thay đổi mới nhất trong bản 10.21 khiến cho việc roll tướng 3 sao trở nên khó hơn, vì thế những đội hình chỉ cần tướng 2 sao đang rất được ưa chuộng, tiêu biểu là đội hình U Hồn.

Về cơ bản thì Riven và những người bạn không bị thay đổi quá nhiều trừ việc bị nerf ở mốc 3 sao (cùng với Jhin). Điều này không ảnh hưởng đến tính ổn định của đội hình 6 U Hồn khi chỉ cần tròn bài 2 sao là cơ hội vào top rất cao.

Đội hình gồm có: Riven, Cassiopeia, Thresh, Vayne, Lillia, Zilean, Jhin, Azir

DTCL mùa 4: Top 5 đội hình đáng sử dụng trong bản 10.21

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4008 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày