Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot nhá hàng chế độ “đấu cặp” và “khán giả”

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot nhá hàng chế độ “đấu cặp” và “khán giả”

Team XemGame | 20/03/2021 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5 hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút thêm lượng lớn người chơi với nhiều chế độ mới vô cùng thú vị.

Trưởng ban thiết kế DTCL, Riot Mortdog, tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị về DTCL mùa 5. Như đã giới thiệu trong đoạn clip trước đó, DTCL mùa 5 sẽ chính thức cập bến các máy chủ vào ngày 28/4 (29/4 giờ Việt Nam) trong phiên bản 11.9.

Ngoài chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng đã được giới thiệu. Phòng Thí Nghiệm của DTCL cũng tồn tại thêm những chế độ khác nữa. Một trong số đó chính là 2v2v2v2.

Trong chế độ này, 8 người chơi sẽ được chia thành 4 cặp đấu để đối đầu với nhau. Thay vì phải chơi 1 mình như từ trước tới nay, lần đầu tiên các game thủ DTCL sẽ có thêm đồng đội.

Một điểm thú vị nữa là các chế độ chơi mới đều có mốc xếp hạng riêng. Vì thế người chơi có thể lựa chọn đâu là kiểu chơi mình yêu thích để cày rank.

Ngoài ra, Riot cho biết chế độ khán giả cũng sẽ có trong DTCL mùa 5. Trước đó, Riot đã thất hẹn khi dự kiến sẽ cho ra mắt trong mùa 4. Với chế độ này, game thủ sẽ dễ dàng theo dõi các ván đấu của bạn bè hay những người chơi yêu thích của mình một cách trực tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5 : Kỹ năng một số tướng được nhá hàng

Bên cạnh đó, một tin khá vui cho cộng đồng game thủ DTCL Việt Nam là giải đấu CKTG DTCL sẽ có thêm các khu vực Wildcard. Trước đây, chỉ những máy chủ trực thuộc quản lý của Riot mới được tham dự giải đấu.

DTCL mùa 5 sẽ bắt đầu được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 2/4 tới. Đây là thời điểm để người chơi có thể tập làm quen trước khi mùa giải mới chính thức được ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4798 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày