Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5 : Kỹ năng một số tướng được nhá hàng

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 : Kỹ năng một số tướng được nhá hàng

Team XemGame | 13/03/2021 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sẽ mang đến những gương mặt cũ như Aatrox, Aurelion Sol đồng thời giới thiệu những người “hoàn toàn mới” như Udyr.

Đấu Trường Chân Lý mùa giải thứ 5 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 29/4 trong phiên bản 11.9. Với tên gọi Ngày Phán Quyết, đây là mùa DTCL với nhiều cuộc đối đầu giữa những phe đối lập tiêu biểu là cuộc chiến của Garen Sư Vương và Darius Lang Vương.

Tuy chỉ có một đoạn gameplay nhỏ, nhưng Xemgame cũng đã kịp soi ra một số vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 5 và những kỹ năng của chúng. Hãy cùng xem chúng ta có gì nhé :

Soraka Thần Sứ : Điểm Phân Cực và có vẻ như sẽ có hiệu ứng tăng năng lượng cho mục tiêu trúng phải (giống Áo Choàng Ám Ảnh)

Nautilus Tổ Đội Quản Ngục : chưa rõ kỹ năng

Aatrox Công Lý : có vẻ như nội tại tăng cường sát thương cho đòn đánh.

Gragas Tổ Đội Quản Ngục : Say Quá Hóa Cuồng Gragas uống rượu và nhận giảm sát thương đi trong vài giây, cường hóa đòn đánh kế tiếp

Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long – Long Tộc/? : chưa rõ kỹ năng nhưng có thể vẫn là ulti quen thuộc giống với mùa 1 hay mùa 4.5.

Shyvana Quán Quân – Long Tộc/? : vẫn là kỹ năng biến hình thành rồng

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5 ấn định ngày ra mắt với nhiều điều thú vị

Udyr Sứ Giả Long Thần – Long Tộc/? : có vẻ như Udyr sẽ sử dụng lần lượt các thế võ của mình, trong video thì hắn ta đã sử dụng Võ Rùa và Võ Hổ

Heimerdinger Luyện Rồng – Long Tộc/? : đặt trụ pháo (có vẻ giống Aphelios của mùa 4)

Ashe Mộc Linh Thần Long– Long Tộc/? : Đại Băng Tiễn

Teemo Chúa Quỷ : có vẻ sẽ là chiêu W nhưng thay vì tốc độ di chuyển thì sẽ là rất nhiều tốc độ đánh, và vị tướng sẽ được mua bằng máu của người chơi chứ không phải vàng.

Đó là tất cả những gì chúng ta đã biết về kỹ năng và các vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 5 Đấu Trường Chân Lý. Mùa giải này sẽ xuất hiện trong 29/4 tới trong phiên bản 11.9, nhưng trước đó thì mùa 5 sẽ thử nghiệm 2 tuần trên máy chủ thử nghiệm trước. Hãy cùng chờ đến lúc đó để chúng ta có cái nhìn toàn cảnh hơn nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4716 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày