Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 5: Cộng đồng phát ngán vì đội hình Vaybu rác, Riot liền đáp trả

DTCL mùa 5: Cộng đồng phát ngán vì đội hình Vaybu rác, Riot liền đáp trả

Team XemGame | 10/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Vayne – Suy Vong trong DTCL mùa 5 đang được spam rất nhiều trong những ngày qua khiến các game thủ khó chịu.

Sau khi sức mạnh của Vayne được khai quật với các trang bị Hắc Ám như Cờ Lệnh Bóng Tối, Găng Bảo Thạch Hắc Ám, đội hình Vayne Suy Vong đã nhanh chóng được các game thủ DTCL tận dụng để leo rank trong những ngày vừa qua.

Với việc khá dễ triển khai và có hiệu quả cực lớn, đội hình này xuất hiện cực kì nhiều ở hầu hết các máy chủ. Đặc biệt khi được các streamer cũng như các fanpage DTCL quảng cáo, sự phổ biến của “đội hình Vaybu” ngày một tăng cao.

Một streamer chia sẻ hiệu quả từ việc spam đội hình Vayne

Trong một ván đấu từ rank Vàng cho tới Cao Thủ, luôn có ít nhất 2, 3 nhà chơi Vayne. Có trận đấu thì lên tới 6 nhà cùng bắt Vayne ở đầu trận và có ý định triển khai đội hình này. Điều đó dẫn đến sự rối loạn không nhỏ trong meta.

Cộng đồng DTCL cho rằng đội hình Vayne Suy Vong hiện tại còn “rác” hơn cả đội hình LeBlanc cách đây ít ngày. Trước đó, Riot đã phải giảm sức mạnh của LeBlanc và Tiên Hắc Ám trong bản cập nhật 11.9b khi các tướng này tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại.

Các game thủ không chỉ than phiền về đội hình rác Vayne trên các nhóm DTCL mà có nhiều trường hợp còn nhắn tin thẳng cho Riot đề nghị nhanh chóng nerf sức mạnh của vị tướng 1 vàng này.

Trưởng bộ phận thiết kế DTCL, Riot Mortdog cho biết ông không hài lòng với điều này và liền có lời đáp trả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài dị Udyr Bùa Xanh Hắc Ám, for fun hơn Leblanc nhiều

Tôi nghĩ Vayne đã bá đạo trong suốt 10 ngày qua nhưng đến nay mọi người mới phàn nàn. Hãy bớt sao chép đội hình từ các streamer và web hướng dẫn đi. Hãy trở thành người sáng tạo và tìm ra các đội hình khác mạnh hơn“, Mortdog chia sẻ.

Tưởng tượng hôm nay mà có một bài dị khác được phát hiện ra thì tôi lại phải đối mặt với hàng đống tin nhắn rác như thế. Tôi phát ngán vì điều đó và có lẽ nên soạn sẵn mẫu trả lời tự động“.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6483 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày