Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ – Thiên Thần

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ – Thiên Thần

Team XemGame | 24/05/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ác Quỷ và Thiên Thần là 2 Tộc đối lập trong DTCL mùa 5 nhưng có thể kết hợp với nhau để tạo ra đội hình vô cùng hiệu quả.

Trong số những Tộc đối lập ở DTCL thì Ác Quỷ và Thiên Thần có khả năng kết hợp tốt nhất và tạo ra một đội hình cân bằng. Trong khi Ác Quỷ có sức mạnh ở đầu trận với Ziggs, Kled thì Thiên Thần lại mạnh về cuối với Rell, Vel’Koz, Kayle. Vì thế, các cao thủ DTCL đã thử sử dụng đội hình này và cho thấy độ hiệu quả vô cùng cao.

Ziggs, Kennen cùng những trang bị phòng ngự đầu game sớm như Dao Điện, Quỷ Thư sẽ tạo lợi thế sớm trong khi Vel’Koz sẽ là quân bài chủ lực về cuối trận. Các Hệ của Ác Quỷ và Thiên Thần cũng kết hợp khá tốt với nhau để kích hoạt Kỵ Sĩ (Kled – Rell), Ma Pháp Sư (Ziggs – Vel’Koz) và Bí Ẩn (Lulu – Lux).

Cách chơi

Đầu game phòng thủ bằng đội hình Ác Quỷ như bình thường, cố gắng kẹp thêm Viktor ở cấp 4, 5 để có Ma Pháp Sư. Đây cũng là tướng giữ đồ Vel’Koz và phòng ngự tốt ở giữa game.

Không lên cấp sớm và ưu tiên đánh chuỗi thua để tích được nhiều tiền, đồng thời để nhặt được trang bị phù hợp ở vòng đi chợ. Vì đây là đội hình Ác Quỷ nên việc “bán máu” là điều hiển nhiên.

Đội hình đầu và giữa game

Cố gắng phòng thủ bằng bài Ác Quỷ và không nên mua nhiều tướng khác ngoài Viktor. Tích thật nhiều tiền để roll sau vòng Quái Đá, ưu tiên roll ở 3.2 khi được mảnh trang bị thứ 2 từ Kho Vũ Khí. Lúc này, cố gắng roll mạnh, thậm chí hết tiền để đủ 5 Ác Quỷ, cộng với Viktor cùng những trang bị ghép sớm là đủ sống sót qua giai đoạn giữa game.

Tiếp tục tích tiền và lên cấp 7 ở 4.1, 4.2 sau đó bắt đầu roll những tướng Thiên Thần gồm Lux, Rell, Vel’Koz. Cho Vel’Koz thay thế Viktor trong khi đó tùy tình hình mà để Rell hay Lux vào trước ở cấp 7. Nếu còn ít máu thì tiếp tục roll để tìm Vel’Koz 2 sao, sau đó lên 8 để đưa tướng còn lại vào và hoàn tất đội hình. Về cuối game, nếu còn nhiều máu thì có thể thay thế Poppy bằng Teemo.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 5: Riot đổi tỉ lệ, chiến thuật “khô máu cấp 7” vẫn hữu dụng ở bản 11.11

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Kled, Ziggs, Poppy, Kennen, Lulu, Lux, Rell, Vel’Koz.

Trang bị cần thiết:

Ziggs: Dao Điện (Hắc Ám)

Kennen: Quỷ Thư Hắc Ám

Vel’Koz: Ngọn Giáo Shojin, Găng Liều Mạng, Vô Cực Kiếm

Điểm mạnh: Sát Thương cực nhiều ở cuối game, khắc chế nhiều đội hình, dễ kết hợp

Điểm yếu: Đầu game cần bán máu nhiều, cần có trang bị chuẩn, dễ bị tranh bài.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6483 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày