Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.9

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.9

Team XemGame | 29/04/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với nhiều thứ mới mẻ, việc lựa chọn đội hình để leo rank trong giai đoạn đầu của DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết là rất quan trọng.

DTCL mùa 5 chính thức được ra mắt trong bản cập nhật 11.9. Đối với những người chơi chưa có cơ hội trải nghiệm trên máy chủ PBE thì việc làm quen với cơ chế, tướng, tộc hệ… hoàn toàn mới là điều khó khăn. Vì thế, người chơi cần tìm ra những đội hình mạnh trong meta để có kết quả tốt trước khi quen dần.

Đội hình 6 Chiến Binh

Chiến Binh là Hệ có Hiệu ứng được đánh giá là công thủ toàn diện và cũng có nhiều tướng mạnh. Đội hình 6 Chiến Binh sẽ đánh xoay quanh vị tướng chủ lực 4 vàng là Jax cùng những vệ tinh đắc lực như Nidalee, Viego.

Đội hình này khá dễ xây dựng khi tập trung bắt toàn bộ các tướng Chiến Binh để kích đủ mốc 6 càng sớm càng tốt. Với sự hỗ trợ từ Thiết Giáp, đội hình này có độ Chống chịu tốt về cuối trận, tạo điều kiện để các tướng Chiến Binh phát huy sức mạnh.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Jax, Rell, Nautilus, Nidalee, Pantheon, Trundle, Lee Sin, Viego.

Đội hình Ác Quỷ

Chiến thuật ở DTCL mùa 5 chủ yếu đánh về cuối với các tướng 4 vàng mạnh. Tuy nhiên Ác Quỷ là đội hình hiếm hoi có thể đánh sớm và chơi theo kiểu slowroll.

Với chiến thuật slowroll quen thuộc ở cấp 5, 6, người chơi sẽ nhanh chóng có sự áp đảo về quân số với sức mạnh đến từ Ziggs, Kennen… Về cuối trận, Teemo sẽ là lựa chọn đáng dùng nếu còn nhiều máu. Đội hình này rất dễ để đảm bảo một vị trí trong top 4.

Đội hình ở cấp 7 gồm: Ziggs, Kennen, Poppy, Kled, Lulu, Teemo, Rell.

Đội hình Vel’koz

“Máy sấy” Vel’koz đã trở lại trong DTCL mùa 5 với mức giá 4 vàng và chiêu thức quen thuộc. Dù không còn khả năng gây Sát Thương Chuẩn nhưng đây vẫn là một tướng gánh đội cực mạnh, thích hợp để xây đội hình xung quanh.

Có nhiều lựa chọn xây dựng đội hình quanh Vel’Koz và “6 Thiên Thần” là một trong những đội hình bảo kê Vel’Koz tốt nhất. Chỉ cần có 2 trang bị trấn phái thì Vel’Koz có thể gánh cả team vào top 4 một cách dễ dàng. Chưa kể ở cuối trận, sự bổ sung từ Kayle giúp đội hình này có thể cạnh tranh Sát Thương với nhiều nhà khác.

Đội hình ở cấp 8: Vel’Koz, Kayle, Lux, Syndra, Rell, Aatrox, Garen, Kindred

Đội hình Thần Sứ

Thần Sứ là một trong những đội hình khỏe từ đầu đến cuối ván đấu và khá dễ chơi. Giai đoạn đầu trận Gragas và Kha’zix là một combo siêu khỏe trong khi Nidalee và Karma là những chủ lực về sau.

Thông thường, Karma sẽ được chọn làm tướng chủ lực với khả năng gây Sát Thương diện rộng và hồi chiêu nhanh với Bùa Xanh (Bùa Cực Xanh). Nidalee, Garen sẽ là những nhân tố hỗ trợ Sát Thương về cuối trận. Với 6 Thần Sứ, người chơi có thể kết hợp thêm các Tộc Hệ khác ở cấp 8, tiêu biểu nhất là Tà Thần.

Đội hình ở cấp 8: Nidalee, Karma, Riven, Soraka, Kha’zix (Gragas), Garen, Nocturne (Ivern), Volibear.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những tướng 1 vàng đáng chú ý đầu game

Đội hình Ma Sứ

Ma Sứ thực sự là một đội hình khó lường trong DTCL mùa 5 với nhiều tướng có khả năng gánh đội tốt. Tiêu biểu trong số đó là Yasuo và Aphelios. Sức mạnh 200 năm cân bằng của Riot giúp cho Aphelios tiếp tục thể hiện sức mạnh đáng sợ khi có mức giá 4 vàng.

Với dàn chắn đủ cứng cáp và một vài trang bị phù hợp, Aphelios hoàn toàn có thể bắn nát đội hình địch chỉ trong chốc lát. Riot đã tranh thủ nerf Aphelios trước khi bản chính thức được ra mắt nhưng vị tướng này vẫn là một carry đáng tin cậy.

Đội hình ở cấp 8: Aphelios, Morgana, Darius, Diana, Ivern, Volibear, Kindred, Heimerdinger.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5975 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày