Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Leona siêu tank bất tử

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Leona siêu tank bất tử

Team XemGame | 06/05/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội hình slowroll tướng 1 vàng không được đánh giá cao trong DTCL mùa 5 nhưng nếu xây dựng đúng cách thì vẫn mang lại hiệu quả không tưởng.

Leona là tướng 1 vàng full thủ trong DTCL mùa 5 từ chiêu thức cho tới hai Tộc Hệ là Thiên Thần và Hiệp Sĩ. Đây là quân cờ thường được dùng để phòng thủ đầu game và dễ dàng bị thay thế ở giai đoạn sau.

Thế nhưng cao thủ DTCL ở Hàn Quốc, Bebe872, đã sáng tạo ra kiểu xây dựng Leona giúp vị tướng này có khả năng chống chịu cực mạnh đồng thời gây ra lượng Sát Thương hàng đầu trong đội hình.

Trang bị cần thiết

Leona: Quyền Năng Phục Hận, Dây Chuyền Chuộc Tội, Thú Tượng Giáp Bất Hoại/Vuốt Rồng/Giáp Gai

Quyền Năng Phục Hận (Quyền Năng Bất Diệt Hắc Ám) luôn bắt buộc phải có với Leona, đây là trang bị giúp vị tướng chống chịu này có khả năng gây ra lượng Sát Thương Chuẩn lớn mỗi 3 giây.

Tiếp theo đó, Leona cần thêm ít nhất một trang bị Hồi Phục, tiêu biểu nhất là Dây Chuyền Chuộc Tội. Cuối cùng, Vuốt Rồng và Giáp Gai có thể là món thứ ba hoặc Thú Tượng Giáp Bất Hoại.

Kayle: Đại Bác Liên Thành, Cuồng Đao Guinsoo.

Cách xây dựng đội hình

Cũng giống như các đội hình slowroll khác, người chơi sẽ không lên cấp trong giai đoạn đầu mà cố gắng tích nhiều tiền nhất có thể đồng thời giữ cấp thấp để lấy các tướng 1 tiền.

Ưu tiên đánh chuỗi thua trong thời gian đầu, đồng thời việc bán máu giúp nhặt được các món trang bị cần thiết. Vì sức mạnh của Leona rất phụ thuộc vào những trang bị nói trên nên cần tính toán chuẩn xác khi nhặt đồ ở vòng đi chợ và chọn từ Kho Vũ Khí.

Đội hình phòng ngự đầu game

Tiếp tục tích tiền và slowroll ở cấp độ 5 đến khi đạt được Leona 3 sao. Chỉ all in khi dưới 40 máu còn lại thì Leona 3 sao vẫn đủ khả năng lật kèo. Ngoài ra, Aatrox cũng là tướng có khả năng lên 3 sao trong giai đoạn đầu.

Các tướng còn lại sẽ là Thiên Thần với Lux, Syndra và Varus. Trong đó Varus giữ vai trò hỗ trợ Sát Thương và giữ trang bị khi chưa có Kayle.

Sau khi có được Leona 3 sao, bắt đầu lên cấp và hoàn thiện 6 Thiên Thần với vị tướng 4 vàng Rell. Với Leona 3 sao đồ chuẩn và 6 Thiên Thần, đội hình này không ngại bất cứ đối thủ nào ở giữa game và tỉ lệ thua là khá thấp. Tiếp tục lên cấp 8 và mang về Kayle để có kết quả tốt ở giai đoạn cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 điều thú vị có thể bạn chưa biết về Teemo

Đội hình hoàn thiện ở cấp 8: Leona (3 sao), Aatrox, Lux, Syndra, Rell, Kayle, Kindred, Nautilus.

Điểm mạnh: Leona gần như bất tử, lượng Sát Thương trả lại là lớn. Đội hình với 6 Thiên Thần, Thiết Giáp và Hiệp Sĩ nên có lượng chống chịu cao. Từ đó, Kayle có thể đạt sức mạnh tối đa về cuối.

Điểm yếu: Có đôi chút mạo hiểm ở giai đoạn slowroll, cần các trang bị chuẩn để Leona có sức mạnh tốt nhất, bị khắc chế bởi các tướng gây Sát Thương chuẩn (Vayne).

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày