Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Kho Vũ Khí đổi tỉ lệ cực hấp dẫn trong 11.13

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Kho Vũ Khí đổi tỉ lệ cực hấp dẫn trong 11.13

Team XemGame | 22/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi lắng nghe phản hồi từ cộng đồng, Riot đã có những điều chỉnh khá tích cực với hệ thống Kho Vũ Khí trong bản cập nhật 11.13.

Hệ thống Kho Vũ Khí mới đã mang đến nhiều điều thú vị trong bản 11.12. Từ sự trở lại của các vật phẩm đặc biệt (Xúc Xắc, Búa Rèn, Nam Châm…) cho tới các trang bị Biến Hệ và các món hoàn chỉnh. Tuy nhiên, tỉ lệ xuất hiện của những món đồ này lại khá ngẫu nhiên và đôi khi vô dụng vào cuối trận, vì thế Riot đã cập nhật ngay trong 11.13.

Tỉ lệ trang bị Kho Vũ Khí được điều chỉnh rất chi tiết

Cụ thể theo thông báo từ phía Riot Mort, trưởng ban thiết kế DTCL, tỉ lệ xuất hiện của Kho Vũ Khí ở vòng 4.2 sẽ được tăng từ 75% lên 90% trong khi ở vòng 5.2 sẽ giảm xuống còn 66%. Điều này đảm bảo 8 người chơi đều có cơ hội nhận được Kho Vũ Khí đặc biệt trong hầu hết các ván đấu.

Đồng thời, tỉ lệ xuất hiện vật phẩm đặc biệt ở vòng 4.2 sẽ giảm mạnh, từ 60% còn 22%. Đồng thời, 2 trang bị được xem là phế về cuối là Nam châm và Búa Rèn Ma Thuật sẽ không còn xuất hiện trong kho trang bị kể từ 4.2. Tỉ lệ xuất hiện Ấn Biến Hệ cũng giảm từ 25% còn 18%, trong khi đó các mảnh trang bị và trang bị hoàn chỉnh sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Thây Ma – Thuật Sĩ, bài “chữa cháy” để vào top 4

Kho Vũ Khí được điều chỉnh để phù hợp với từng ván đấu hơn

Đặc biệt Kho Vũ Khí ở vòng 5.2 sẽ tăng mạnh tỉ lệ xuất hiện của các trang bị hoàn chỉnh từ 50% lên 70%. Trong đó, Kho Vũ Khí 5.2 sẽ có tỉ lệ 20% xuất hiện cả 4 món trang bị hoàn chỉnh để người chơi lựa chọn.

Đặc biệt, các Ấn Biến Hệ giờ đây cũng được điều chỉnh để xuất hiện “thông minh” hơn. Dựa trên đội hình người chơi và các tướng trước đó đã mua trên hàng chờ, những Ấn Biến Hệ phù hợp sẽ xuất hiện để người chơi có thể lắp vào đội hình một cách hợp lý.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4744 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày