Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những mẹo đáng chú ý để leo rank mùa mới

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những mẹo đáng chú ý để leo rank mùa mới

Team XemGame | 29/04/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5 đã chính thức cập bến các máy chủ và có rất nhiều điều mà người chơi phải chú ý để có kết quả tốt nhất.

Sau 2 tuần trải nghiệm DTCL mùa 5 trên máy chủ PBE, các cao thủ DTCL đã đúc kết được nhiều mẹo vặt hay giúp cho người mới có thể tận dụng để đạt kết quả tốt trong giai đoạn đầu mùa.

Hiệu ứng của Thần Sứ và Ma Sứ giúp cho các tướng của 2 tộc này tránh việc bị đối thủ “one shot”. Một khi hiệu ứng của tộc chưa được kích hoạt, các tướng Ma Sứ/Thần Sứ dù nhận Sát Thương lớn cỡ nào cũng sẽ còn duy trì 1 máu, từ đó nhận hiệu ứng Hồi Máu/Khiên từ Thần Sứ/Ma Sứ.

Ác Quỷ là Tộc thích hợp để chơi ở đầu trận. Khi các tướng Ác Quỷ ở mức 1 sao, bản sao của những tướng này nhảy ra từ địa ngục sẽ là 0 sao bằng với một nửa chỉ số của tướng đó.

Hệ Quỷ Vương của Teemo giúp vị tướng này luôn thắng trong các cuộc đấu solo khi mỗi bên còn lại 1 tướng. Thế nhưng, bản sao của Teemo sinh ra từ hiệu ứng của Ác Quỷ lại không có khả năng này như chính chủ.

Có thể đặt các tướng Kỵ Sĩ ở góc phải và đôi khi chúng sẽ chạy sang góc đối diện của đối thủ và tấn công vào hàng sau. Trong khi đó, hiệu ứng Quân Đoàn của Morderkaiser chỉ giúp vị tướng này Hồi Máu bằng đúng với lượng Sức Mạnh Công Kích gây ra trước đó thay vì toàn bộ Sát Thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.9

Teemo “bóng” không thể solo 1vs1 thắng tuyệt đối

Thuật Sĩ là một Hệ hiệu quả để kẹp thêm vào ở giai đoạn sau khi nó giúp tất cả đồng minh hồi thêm năng lượng trên mỗi đòn đánh.

Với trang bị Găng Tay Bảo Thạch Hắc Ám, các tướng sẽ nhận thêm Sát Thương Chí Mạng và Tỉ Lệ Chí Mạng, bù lại bị mất máu khi sử dụng kỹ năng. Nhưng với Vayne thì sẽ không bị mất máu bởi vì tướng này không dùng kỹ năng, đồng thời Vayne cũng hưởng lợi từ chỉ số của Găng Tay Bảo Thạch Hắc Ám.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày