Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Nidalee chỉ để kích hệ, Riot cần làm lại gấp

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Nidalee chỉ để kích hệ, Riot cần làm lại gấp

Team XemGame | 02/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ DTCL liên tục than phiền Riot về sức mạnh của vị tướng 3 vàng Nidalee không đáp ứng được đội hình nào.

Là một tướng 3 vàng mang 2 Tộc Hệ rất mạnh là Thần Sứ và Chiến Binh, thế nhưng Nidalee chưa bao giờ là quân bài được xem trong trong các đội hình ở DTCL mùa 5. Hầu hết vị tướng này được các game thủ đưa vào để cho đủ hệ hoặc giữ trang bị tạm thời cho các tướng chủ lực.

Mới đây, một game thủ DTCL đã than phiền trên Reddit về việc Nidalee quá yếu và cần được Riot chỉnh sửa, thậm chí là làm lại kỹ năng. Người chơi này chỉ ra những điểm khó hiểu trong thiết kế Nidalee ở DTCL mùa 5.

Thật khó để xác định Nidalee là một dạng tướng gì, theo ý định của Riot thì đây là một tướng Đấu Sĩ có khả năng lao ra tiêu diệt hàng sau gồm những tướng chủ lực của đối thủ. Tuy nhiên, Nidalee lại có quá nhiều điểm yếu để thực hiện điều đó. Vị tướng này quá yếu trước những hiệu ứng khống chế cũng như Sát Thương Phép từ đối thủ, đồng thời Nidalee cũng không quá mạnh để diệt tướng chủ lực như một tướng Sát Thủ

Nói về vai trò trong các Tộc Hệ của Nidalee, đầu tiên là trong đội hình Chiến Binh. Khi cần những tướng có khả năng tiếp cận hàng sau, Kennen và Viego đều là những sự lựa chọn vượt trội, trong khi đó Jax, Lee Sin, Trundle, Pantheon thì có sự cứng cáp và nguồn Sát Thương khi đứng ở tuyến đầu. Vì vậy mà trong meta Chiến Binh rất mạnh, Nidalee cũng không được trọng dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình siêu reroll 2 tiền Cung Thủ – Kỵ Sĩ

Nidalee không được dùng trong cả đội hình Chiến Binh

Ở đội hình Thần Sứ, Karma là tướng được ưu tiên nhất với kha năng gây Sát Thương Phép diện rộng, đặc biệt khi kết hợp cùng Garen. Trong bản 11.11, các tướng Thần Sứ khác là Soraka và Riven nổi lên trong đội hình slowroll và trở thành chủ lực rất uy tín trong khi đó Nidalee vẫn bị bỏ xó.

Trong những phiên bản tiếp theo, Riot sẽ cần phải làm lại kỹ năng của Nidalee để vị tướng này được xuất hiện nhiều hơn, trường hợp này cũng thường xuyên xảy ra ở các mùa trước và đó là giải pháp duy nhất để Riot giải quyết tình hình hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4722 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày