Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 5: Top 8 đội hình mạnh nhất cho chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng

DTCL mùa 5: Top 8 đội hình mạnh nhất cho chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng

Team XemGame | 06/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5 mang đến chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng, phiên bản siêu nhanh với chỉ 20 máu và các trận đấu kết thúc trong vỏn vẹn 15 phút.

Như thường lệ, mỗi mùa trong ĐTCL đều mang một màu sắc đa dạng khác nhau khi Riot luôn cố gắng đem đến một thứ gì đó mới mẻ cho người chơi. ĐTCL mùa 5 cũng không phải ngoại lệ khi chế độ xúc xắc điên cuồng, phiên bản nhanh của bộ môn nhân phẩm chính thức được trình làng với người chơi. Với một lượng máu chỉ 20 máu và tốc độ kết thúc trận đấu nhanh với chỉ 15 phút, hãy cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top 8 đội hình có thể biến bạn trở thành bá chủ trong chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng nhé!

Ác Quỷ kết hợp

Được biết đến là một đội hình phù hợp với lối chơi hyperoll trong ĐTCL thường, khi tất cả các vị tướng trong đội hình hầu hết đều là những vị tướng 1 – 2 tiền đổ lại. Tưởng chừng như việc liên tục tăng cấp cho người chơi sẽ khiến cho đội hình chỉ toàn những vị tướng 1 tiền trở nên hụt hơi trước các quân cờ 3 hay 4 tiền, nhưng đây lại là đội hình đạt tỉ lệ thắng rất cao trong chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng.

Lý giải cho việc này có lẽ đến từ việc đạt được ngưỡng sức mạnh rất sớm của cả đội hình trong khi các đội hình khác vẫn chật vật trong việc tìm kiếm chủ lực. Đây cũng là thế mạnh dành cho đội hình này khi bạn không cần phải tốn công suy nghĩ về việc phải để dành lợi tức mà cứ roll thoải mái nhất có thể. Bên cạnh đó trong giai đoạn sau, bạn hoàn toàn có thể kết hợp những cái tên sừng sỏ ở mức 3, 4 tiền như Thiết Giáp, Chiến Binh để tăng thêm sức mạnh. Cuối cùng với tên trùm cuối Teemo, bạn gần như sẽ đạt được top cao và có thể đối đầu sòng phẳng với bất cứ đội hình nào.

Sát Thủ Tiên Hắc Ám

Là một đội hình cực mạnh trong chế độ thường, Sát Thủ Tiên Hắc Ám đang là một trong những đội hình có được sự ưa chuộng của rất nhiều cờ thủ bởi khả năng dứt điểm chủ lực cực nhanh đến từ Leblanc. Tận dụng điểm mạnh của các quân bài Sát Thủ cùng với việc tăng dame cho Tiên Hắc Ám trung tâm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một quân cờ như Leblanc để có thể trở thành một nguồn sát thương chính dẫn dắt các sát thủ còn lại.

Càng về sau nếu may mắn bạn sẽ có thêm nhiều sát thủ khác để trợ giúp cùng với đó là khả năng chống chịu xuất hiện từ quân bài 4 tiền Volibear và Ivern. Đội hình của bạn sẽ có được sự đồng đều về cả công và thủ. Tuy nhiên điểm yếu của lối chơi này chính là việc có quá nhiều tướng 3 tiền sẽ khiến việc roll tướng gặp đôi chút khó khăn và đôi khi sẽ khiến bạn thọt khá nhiều ở đầu trận.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bảng xếp hạng sức mạnh các tướng trong 11.9

Quân Đoàn Diệt Rồng

Cũng giống như đội hình Sát Thủ Tiên Hắc Ám, Quân Đoàn là một trong những Hệ khá thiện chiến và có đôi nét giống với Kiếm Khách của các mùa cũ với nội tại cho thêm một lượng tốc độ đánh lớn. Không những thế, tất cả các vị tướng trong đội hình Quân Đoàn đều có sức mạnh không hề nhỏ với những Yasuo, Kayle hay Draven.

Kết hợp với các trang bị phù hợp, chúng hoàn toàn có thể trở thành một đội hình huỷ diệt trong giai đoạn về sau nếu như bạn gặp may mắn. Tuy nhiên, điểm yếu quá lớn trong việc phụ thuộc vào các vị tướng đắt tiền rất dễ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu trận. Không những thế khi có được đội hình mong muốn bạn vẫn phải tích cực roll để tìm kiếm các tướng và nâng cấp 2 sao nhé!

Chiến Binh Thiết Giáp

Một trong những sự kết hợp đầy mạnh mẽ giữa 2 Hệ Tộc có khả năng tạo giáp ảo và chống chịu siêu khủng với chỉ 3 quân cờ. Đây cũng là một đội hình theo thiên hướng an toàn khá mạnh mà bạn nên thử. Với đủ những quân cờ được dàn trải ở mốc 1, 2 và 3 vàng, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các quân cờ hệ Chiến Binh trong cả đầu lẫn cuối trận. 

Ở giai đoạn sau khi lên level càng cao, các quân cờ chủ lực sẽ bắt đầu xuất hiện để bạn hoàn thành bộ khung Chiến Binh Thiết Giáp của mình. Hoặc có thể kẹp thêm 2 Diệt Rồng nếu bạn cảm thấy thiếu hụt sát thương. Vì thế nếu bạn phân vân về một đội hình an toàn trong top, Chiến Binh Thiết Giáp sẽ rất phù hợp với bạn đấy. 

Ma Sứ Kết Hợp

Nếu là một người chơi hệ kẹp, ưa thích việc sử dụng việc sử dụng thật nhiều những Hệ Tộc khác nhau thì đội hình Ma Sứ Kết Hợp có thể sẽ là một đội hình rất tốt để bạn trải nghiệm trong chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng đấy. Ngay từ giai đoạn đầu trận, bạn đã có thể sử dụng được các quân bài Ma Sứ như Vladimir đi kèm với các Cung Thủ thấp tiền và Hiệp Sĩ để đảm bảo giữ được lượng máu ổn định. 

Sau đó đến giai đoạn giữa trận, khi các vị tướng Ma Sứ chủ chốt như Aphelios bắt đầu xuất hiện, bạn có thể sử dụng tiền và roll để có thể hưởng được sức mạnh áp đảo của vị tướng này khi ở mức 2 sao. Tuy nhiên điều bạn vẫn cần lưu ý khi chơi đội hình này chính là việc phải bảo vệ thật tốt chủ lực cũng như tìm được những vị tướng 5 tiền ưng ý như Darius hay Kindred bởi đây chính là điểm khác biệt về sức mạnh có thể khiến bạn dành chiến thắng trong các giai đoạn quyết định ở cuối trận.

Đội hình Thần Sứ kết hợp

Nhắc đến Ma Sứ thì chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua đội hình Thần Sứ siêu bá đạo với khả năng hồi máu cực đáng gờm. Sở hữu một bể tướng rộng rất phù hợp với lối chơi trong Chế Độ Xúc xắc điên cuồng, đội hình này luôn đem đến một sự áp đảo cực lớn đặc biệt ở giai đoạn đầu trận.

Đến giai đoạn giữa trận, tùy vào vị tướng chủ lực và các trang bị thành phần mà bạn chọn, bạn có thể ghép những trang bị chính cho những vị tướng như Nidalee hay Karma để tối đa hoá sát thương. Bạn cũng có thể kẹp thêm một vài Hệ tộc khác trong đội hình để hướng đến sự đa dạng giống như cách mà Ma Sứ Cung Thủ sử dụng.

Đội hình Suy Vong

Sở hữu một bể tướng trải dài ở tất cả mọi giá tiền, đội hình Suy Vong với họng pháo chính Draven cũng là một đội hình rất mạnh trong chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng. Với việc không phải để dành lợi tức và việc lên cấp được làm theo thứ tự bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong việc kết hợp sức mạnh của các vị tướng 1 tiền ở giai đoạn đầu như kích hệ Đấu Sĩ cho Warwick hay dồn những trang bị chống chịu cho hecarim để có thêm thời gian chờ người được chọn Draven xuất hiện. 

Ở giai đoạn cuối trận bạn cũng có thể kết hợp thêm một vài Quân Đoàn khác để gia tăng lượng tốc đánh cho các quân cờ chủ lực bằng những vị tướng như Kayle. Hơn thế nữa, các vị tướng Suy Vong còn có khả năng tăng sát thương nếu sử dụng các trang bị Suy Vong cũng đem đến khá nhiều những điểm vượt trội của đội hình này nếu bạn biết cách sử dụng và Hyper roll hợp lý.

Đội hình 6 Thiên Thần kết hợp 

Cũng sở hữu một bể tướng rộng với độ dàn trải cực cao. Đội hình Thiên Thần là đội hình phù hợp cho những người ưa thích lối chơi dựa vào chủ lực Vel’koz. Trong giai đoạn đầu trận hãy cân nhắc việc lấy về các vị tướng Thiên Thần bên cạnh đó là những quân bài kích tộc hệ cho Cung Thủ Varus ở khoảng thời gian đầu trận với mức giá rẻ như Vayne để bạn sớm đạt được sức mạnh ở khoảng thời gian 3 hay 4 tướng. Với việc sở hữu độ chống chịu đến từ Leona, sát thương từ 2 Cung Thủ kèm một chút khống chế từ Syndra trong ở khoảng thời gian đầu trận, bạn sẽ trở nên cực khoẻ và có thể tự tin đối đầu với bất kỳ đội hình nào. 

Sang đến giai đoạn quyết định của chế độ chơi Xúc xắc điên cuồng –  cuối trận. Bạn sẽ bắt đầu có cho mình nguồn sát thương chính mang tên Vel’koz để có thể thoải mái xả dame lên đối thủ. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc thay Vayne bằng một vị tướng Cung Thủ như Ashe bởi cô nàng sẽ trở thành một cỗ máy khống chế đa mục tiêu tốt giúp bù đắp cho điểm yếu thiếu hụt nguồn khống chế của đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5975 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày