Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top trang bị Hắc Ám quá phế, ít người dùng

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top trang bị Hắc Ám quá phế, ít người dùng

Team XemGame | 07/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống trang bị Hắc Ám mang đến nhiều điều thú vị cho DTCL mùa 5, nhưng vẫn có vài món bị bỏ xó trong phiên bản đầu tiên.

Các trang bị Hắc Ám trong DTCL mùa 5 bắt buộc người chơi phải mạo hiểm đánh đổi một điều kiện để có hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên,cũng có vài món mà phần hại nhiều hơn phần lợi nên ít được sử dụng.

Áo Choàng Hắc Ám Tĩnh Lặng

Khi trận chiến bắt đầu, chủ sở hữu bắn một tia năng lượng ra trước mặt và phía sau, gây trì hoãn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch và đồng minh bằng cách tăng Năng Lượng tiêu thụ của chúng thêm 65% cho đến khi họ thi triển chiêu thức“.

Đây là trang bị dùng để khắc chế các đội hình dùng nhiều kỹ năng rất tốt về cuối trận. Tuy nhiên việc có thể gây hại lên đồng mình khiến trang bị này cần được lắp vào tướng đứng lẻ ở ngoài, đồng thời phải canh để chiếu thẳng vào đội hình địch. Vì thế, việc phát huy hiệu quả của món đồ này tỏ ra rất khó khi người chơi phải liên tục xoay đội hình vào cuối trận.

Dây Chuyền Silver Lunari

Chủ sở hữu và đồng minh trong vòng 2 ô cùng hàng nhận 60 Kháng Phép và Giáp, nhưng nhận ít hơn 5 Năng lượng mỗi đòn đánh“.

So với khả năng tăng Giáp Ảo của Dây Chuyển Iron Solari thì món trang bị này nghe có vẻ mạnh hơn. Tuy nhiên để cả 5 tướng hưởng được buff của món đồ này thì rất khó khi phải xếp hàng ngang, hiện tại chỉ có đội hình Chiến Binh mới ưu tiên xếp như vậy. Trong khi đó việc bị giảm Mana mỗi đòn đánh khiến trang bị này không thể ghép lên các tướng chủ lực.

Mũ Nguyền Rủa Rabadon

Cho 100 SMPT (bao gồm thành phần) và bị -20% Máu tối đa“.

Với việc không có thêm hiệu ứng gì ngoài SMPT thì Mũ Phù Thủy Rabadon bản thường đã không được ai quan tâm thì việc đánh đổi 30 SMPT bằng 20% Máu Tối Đa thực sự là không đáng. Vì thế, trang bị này ít được ưa chuộng trừ khi tự ra từ những vòng đánh quái.

Nỏ Sét Bóng Tối

Kẻ địch và đồng minh (trừ chủ sở hữu) trong vòng 2 ô bị giật sét khi sử dụng kỹ năng, nhận sát thương phép tỉ lệ với Năng Lượng tối đa. Kẻ địch nhận sát thương bằng 200% Năng Lượng tối đa, và đồng minh nhận sát thương bằng 100% Năng Lượng tối đa. Khi một đồng minh hoặc kẻ địch bị giật sét, chủ sở hữu nhận 5 Sức Mạnh Phép Thuật trong phần còn lại của giao tranh“.

Có rất nhiều trang bị Chống Chịu mạnh ở thời điểm hiện tại vì thế mặt hại của Nỏ Sét Bóng Tối khiến trang bị này cũng ít xuất hiện. Với Gậy Quá Khổ hoặc Áo Choàng Bạc Hắc Ám, người chơi sẽ có những lựa chọn tối ưu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Leona siêu tank bất tử

Áo Choàng Thiên Thực

Mỗi 1.5 giây, một kẻ địch trong vòng 3 ô bị thiêu đốt mất 25% Máu tối đa trong vòng 10 giây. Hồi máu nhận được của mục tiêu bị giảm đi 50%. Chủ sở hữu cũng bị thiêu đốt đi 4% Máu tối đa mỗi giây trong suốt trận đấu“.

Áo Choàng Lửa thông thường đã có ảnh hưởng đến 2 ô, vì thế việc gia tăng tầm tác dụng thêm 1 ô cho phiên bản Hắc Ám thực sự không quá ấn tượng. Đồng thời, việc bị thiêu đốt 4% mỗi giây cũng khiến tướng sở hữu không thể trụ lâu trong giao tranh và mang lại nhiều tác dụng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày