Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top 3 trang bị “lên hương” trong bản 11.11

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top 3 trang bị “lên hương” trong bản 11.11

Team XemGame | 26/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một vài trang bị không được ưa chuộc sẽ nhận được đợt tăng sức mạnh đáng kể của Riot trong bản cập nhật DTCL 11.11.

Với việc DTCL mùa 5 có cơ chế Trang bị Hắc Ám, người chơi có nhiều hơn những lựa chọn để gia tăng sức mạnh cho các vị tướng. Tuy nhiều về mặt số lượng nhưng cũng không ít trong số đó bị cho là phế, vì thế Riot quyết tâm gia tăng lượng trang bị hữu dụng bằng cách buff khá nhiều trong bản 11.11.

Hắc Huyết Kiếm

Thời gian kích hoạt tăng Tốc Độ Đánh: 3 giây –> 4 giây.

Không hẳn là một trang bị quá yếu nhưng Hắc Huyết Kiếm thực sự khá kén tướng sử dụng. Việc mạo hiểm mất 33% Máu Tối Đa ở đầu trận khiến nhiều người sử dụng biện pháp an toàn với Huyết Kiếm bản thường. Giờ đây, việc gia tăng thêm 1 giây kích hoạt sẽ giúp Hắc Huyết Kiếm có sức hấp dẫn cao hơn, chỉ 1 giây là đủ để những tướng mạnh mẽ về cuối game như Aphelios, Draven gây thêm một lượng Sát Thương đột biến.

Cung Xanh Đậm

Giảm Giáp và Kháng Phép kẻ địch khi Chí Mạng: 50 –> 70%

Đây quả thực là sự nâng cấp đáng kể cho trang bị tấn công này, với khả năng giảm tới 70% Giáp lẫn Kháng Phép của đối thủ trong 5 giây khi gây Sát Thương chí mạng, Cung Xanh Đậm giúp chủ sở hữu có khả năng khắc chế meta hiện tại với nhiều Giáp và Kháng Phép. Với những tướng gây Sát Thương đòn đánh lẫn kỹ năng như Aphelios thì Cung Xanh Đậm là công cụ tuyệt vời. Việc đánh đổi 25% Giáp và Kháng Phép với các tướng chủ lực không quá đáng kể và nó có thể được bù lại bằng các trang bị hồi phục như Huyết Kiếm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bất ngờ với top Linh Thú được tin dùng nhất

Vuốt Bẫy Thù Hận

Tướng sở hữu và đồng minh trong 1 ô cùng hàng có khiên để chặn kỹ năng đầu tiên bất kỳ từ đối thủ.

Được xem là trang bị Hắc Ám phế nhất DTCL mùa 5, Vuốt Bẫy Thù Hận đã được làm lại hoàn toàn trong bản 11.11. Với khả năng chặn kỹ năng cho tối đa 3 tướng, đây sẽ là trang bị phòng ngự phù hợp để bảo kê cho các chủ lực ở hàng sau như Vel’Koz, Kayle, Aphelios… tránh bị ám sát bởi những chiêu thức mạnh, đặc biệt từ các tướng Sát Thủ. Dù không có khả năng làm choáng kẻ địch nhưng nhiêu đó là đủ để trang bị này phát huy độ hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6465 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày