Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Xúc Xắc và nhiều vật phẩm đặc biệt sẽ trở lại

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Xúc Xắc và nhiều vật phẩm đặc biệt sẽ trở lại

Team XemGame | 28/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những trang bị đặc biệt ở DTCL mùa 4.5 sẽ chính thức có mặt trong DTCL mùa 5 ở các phiên bản kế tiếp.

Trang Twitter chính thức của DTCL thông báo về việc những vật phẩm đặc biệt ở mùa 4.5 đã chính xuất có mặt ở máy chủ thử nghiệm PBE. Kho Vũ Khí giờ đây sẽ có nhiều trang bị hơn để người chơi thỏa sức lựa chọn.

Ở DTCL mùa 4.5, cơ chế Lồng Đèn May Mắn xuất hiện với nhiều vật phẩm thú vị như Xúc Xắc Ma Thuật, Đổi Trang Bị, Gỡ Trang Bị và Hình Nhân Thế Mạng. Giờ đây, tất cả những thứ này sẽ được quay lại trong DTCL mùa 5.

Thông thường, Kho Vũ Khí sẽ xuất hiện ở vòng 2.2 và 4.2 nhưng ở bản tới con số này sẽ được tăng lên. Kho Vũ Khí giờ đây có thể xuất hiện ở vòng 3.2, 5.2, 6.2 và 7.2. Mọi người chơi đều sẽ thấy Kho Vũ Khí cùng một thời điểm nhưng số lượng vật phẩm sẽ rất là đang dạng.

Xúc Xắc Ma Thuật là công cụ để nâng sao tướng rất hiệu quả

Từ những mảnh trang bị thông thường, mảnh Hắc Ám cho tới các vật phẩm đặc biệt như Xúc Xắc, Đổi Trang Bị, Gỡ Trang Bị, Hình Nhân hay thậm chí là những vật phẩm biến đổi Tộc Hệ từ Xẻng Vàng.

Riot cho biết những người chơi sống sót tới vòng 5, 6 có cơ hội nhìn thấy nhiều hơn 1, 2 Kho Vũ Khí so với thông thường. Tuy nhiên cũng có tỉ lệ người chơi sẽ không gặp thêm Kho Vũ Khí nào cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5 xuất hiện lỗi khiến game thủ “tự hủy” trước vòng đi chợ

Đa số người chơi DTCL thích Lồng Đèn May Mắn ở mùa 4.5

Sự trở lại của các vật phẩm đặc biệt sẽ giúp cho DTCL mùa 5 thú vị hơn rất nhiều. Người chơi sẽ cần quan sát và tính toán thật kỹ để sử dụng chính xác những trang bị đó. Ở DTCL mùa 4.5, cộng đồng game thủ DTCL hầu hết rất thích thú với Lồng Đèn May Mắn và lần này điều đó chắc chắn cũng không có nhiều thay đổi.

Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm các vật phẩm đặc biệt này trên máy chủ PBE. Dự kiến, những thay đổi chính thức sẽ xuất hiện trong DTCL phiên bản 11.12.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5975 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày