Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 9.5: Tận dụng Ấn Ionia để xây dựng đội hình Chinh Phạt mạnh nhất meta

ĐTCL Mùa 9.5: Tận dụng Ấn Ionia để xây dựng đội hình Chinh Phạt mạnh nhất meta

Team XemGame | 29/09/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ấn Ionia không còn quá hot như trong ĐTCL Mùa 9 nhưng với sự trở lại của Chinh Phạt thì đây sẽ là một lựa chọn thú vị trong phiên bản hiện tại.

Sau khi bản cập nhật 13.19 được ra mắt, các đội hình Chinh Phạt nhanh chóng trở thành “tier S” với sức mạnh vượt trội. Không chỉ có thế, Tộc Hệ mới nổi này còn được nhiều game thủ ưa thích vì có nhiều biến thể khác nhau, qua đó tạo nên sự linh hoạt trong từng ván đấu.

Tất nhiên vẫn có một điểm chung trong các đội hình này là cố gắng đạt mốc 4 Chinh Phạt và dồn tài nguyên cho chủ lực Xayah. Còn dàn tank có thể sử dụng linh hoạt giữa Freljord, Can Trường, Dũng Sĩ…

Mới đây, nhiều cao thủ ĐTCL ở máy chủ Bắc Mĩ đã sáng tạo ra đội hình Chinh Phạt với sự kết hợp cùng Ấn Ionia. Với việc Ấn này có thể ghép được từ Xẻng Vàng nên người chơi sẽ có nhiều cơ hội sử dụng.

Cách xây dựng

Trong đội hình này, Ấn Ionia sẽ được dùng lên Nilah (có Đại Bác Liên Thanh) để tạo thành chủ lực thứ hai trong đội hình Chinh Phạt cùng với Xayah. Tất nhiên, dàn tướng hỗ trợ còn lại tối ưu là 6 Ionia để tối ưu sức mạnh từ Ấn mang lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Samira, Naafiri chính thức ăn nerf trong 13.19b

Ở giai đoạn đầu trận, có thể dùng Ấn Ionia cho Ashe giữ hộ, kết hợp cùng Jhin, Sett, Irelia… để tạo nên bộ khung giữ máu.

Cũng giống như các đội hình chủ lực 4 vàng khác, lối chơi “fast 8” quen thuộc sẽ được áp dụng, đôi khi là roll luôn ở cấp 7 nếu các đối thủ khác tranh bài. Dần dần chuyển trang bị qua Xayah, Nilah trong khi đó Shen sẽ là tướng chống chịu quan trọng nhất về cuối trận.

Đội hình ở cấp 8: Shen, Sett, Darius, Xayah, Nilah, Karma, Jhin, Taric

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày