Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 9.5: Thử ngay giáo án reroll Hư Không 2.0 đang phá đảo máy chủ Trung Quốc

ĐTCL Mùa 9.5: Thử ngay giáo án reroll Hư Không 2.0 đang phá đảo máy chủ Trung Quốc

Team XemGame | 04/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một đội hình reroll mới xoay quanh các tướng Hư Không được nhiều cao thủ chia sẻ là rất mạnh và dễ sử dụng trong mọi ván đấu.

Trong thời gian qua, đội hình reroll Đấu Sĩ với Cho’Gath chủ lực thực sự làm mưa làm gió ở mọi máy chú. Điều đó đã khiến Riot phải liên tục giảm sức mạnh của vị tướng Hư Không 1 vàng này.

Do đó, nhiều người chơi đã tìm một hướng đi mới cho đội hình Hư Không và phát hiện ra một công thức cực kì ấn tượng. Vẫn là đội hình reroll với các tướng 2-3 vàng, thậm chí không cần Ấn Hư Không, nhưng vẫn đủ sức cạnh tranh mọi bài mạnh khác trong meta.

Sức mạnh của Sứ Giả Khe Nứt khi được nuôi là rất ấn tượng

Cách xây dựng

Mấu chốt của đội hình này chính là nhanh chóng đạt mốc 6 Hư Không, qua đó Sứ Giả Khe Nứt sẽ là đơn vị cực mạnh từ gây Sát Thương cho đến chống chịu ở giữa trận. Đi kèm với đó sẽ là Taliyah để kết hợp combo Hất Tung > Ném Đá. Tất nhiên, việc kích Pháp Sư Đa Chú với Vel’koz là điều không thể thiếu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spam ngay đội hình Pháp Sư Đa Chú reroll sau ĐTCL 13.19B

Đội hình này tròn bài ở cấp 7 với 6 Hư Không + Taliyah. Trong đó, bộ đôi Pháp Sư Đa Chú sẽ là chủ lực, trong khi Kassadin, Rek’Sai đóng vai trò chống chịu. Việc reroll ở cấp 7 cũng giúp người chơi đạt 3 sao dễ dàng với các tướng 2-3 vàng này, đồng thời không quá quan trọng việc lên cấp 8.

Bên cạnh đó, việc nâng sao các tướng Hư Không cũng giúp Sứ Giả Khe Nứt mạnh hơn nhiều. Vì thế, ưu tiên hàng đầu để lên roll là Vel’Koz, Rek’Sai và Kassadin trong khi Taliyah chỉ cần 2 sao là đủ.

Tất nhiên, nếu đầu trận Malzahar, Cho’Gath xuất hiện nhiều thì reroll ở cấp 5 để các tướng này 3 sao cũng ổn, sau đó lên cấp 7. Vì thế, đội hình này thực sự linh hoạt dù chỉ có một công thức trên.

Trang bị cần thiết

Nỏ Sét gần như là món bắt buộc khi chơi đội hình này, nó giúp tối ưu Sát Thương mà Taliyah và Vel’Koz gây ra. Trong khi đó, các chủ lực này có bộ trang bị quen thuộc như Ngọn Giáo Shojin, Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch, Trượng Thiên Sứ…

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày