Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 9: Hé lộ Linh Thú DRX Aatrox Tí Nị, fan T1 bị dí đúng nghĩa đen

ĐTCL Mùa 9: Hé lộ Linh Thú DRX Aatrox Tí Nị, fan T1 bị dí đúng nghĩa đen

Team XemGame | 15/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan T1 tiếp tục hứng chịu thêm nỗi đau khi Riot chuẩn bị tiếp tục ra mắt Linh Thú vinh danh DRX trong ĐTCL Mùa 9.

Linh Thú Aatrox Tí Nị và DRX Aatrox Tí Nị sắp sửa được giới thiệu trong ĐTCL Mùa 9. Dù Riot chưa chính thức thông báo nhưng cộng đồng đã nhanh chóng tìm ra những hình ảnh về Linh Thú mới này trong phiên bản hiện tại của máy chủ thử nghiệm PBE.

Cũng giống như những phiên bản Linh Thú chibi trước đây, Aatrox và DRX Aatrox Tí Nị được thiết kế dựa trên phiên bản skin gốc trong LMHT. Vì thế, những hiệu ứng đặc biệt của DRX Aatrox đều được thể hiện trong bản Linh Thú ĐTCL này.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Tung chiêu liên tục cùng đội hình Pháp Sư Đa Chú

Cộng đồng fan ĐTCL tỏ ra khá thích thú với điều này bởi Aatrox là một vị tướng 5 sao cực mạnh trong mùa 9. Do đó, việc sử dụng Linh Thú tương ứng được cho là sẽ buff thêm “tinh thần” trong những ván đấu. Ngoài ra, game thủ cũng chờ đợi hiệu ứng kết liễu của DRX Aatrox Tí Nị sẽ hoành tráng như thế nào.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận cho rằng việc Riot ra mắt Linh Thú mới này tiếp tục khiến cộng đồng fan T1 bị gợi lại nỗi đau từ trận Chung kết CKTG 2022. Chính DRX Kingen với vị tướng Aatrox đã góp phần lớn đánh bại Faker và các đồng đội trong trận đấu quyết định đó.

Giờ đây, với sự xuất hiện của DRX Aatrox Tí Nị thì rõ ràng các fan T1 sẽ tiếp tục bị dí kể cả trong ĐTCL, thậm chí tần suất gặp còn cao hơn rất nhiều trong LMHT. Ngoài ra, Irelia Tí Nị cũng sắp xuất hiện. Dự kiến, Riot sẽ ra mắt những Linh Thú mới này trong phiên bản 13.13.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6633 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày