Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 9: Ngược dòng meta với đội hình reroll Rek’Sai – Lissandra

ĐTCL Mùa 9: Ngược dòng meta với đội hình reroll Rek’Sai – Lissandra

Team XemGame | 22/06/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình reroll Đấu Sĩ đáng dùng nhất trong ĐTCL Mùa 9 được xây dựng xung quanh vị tướng 2 vàng Rek’Sai cùng một vài sự kết hợp khác.

Trong những mùa giải trước đây của ĐTCL, luôn có một đội hình reroll với nhiều tướng Đấu Sĩ cùng với đó là một chủ lực hàng trước. Với nhiều chất tướng chống chịu, đội hình này hoạt động bằng cách kéo dài mỗi vòng đấu để tận dụng lượng Sát Thương theo thời gian.

Và ở Mùa 9, nhiều người chơi đã nhận ra tiềm năng carry của vị tướng 2 vàng Rek’Sai. Đội hình xung quanh vị tướng này từng rất hot trên máy chủ PBE nhưng đã bị giảm sức mạnh khi ra mắt chính thức. Dù vậy, khi không có nhiều nhà cạnh tranh thì đây vẫn là sự kết hợp đáng chú ý.

Cách xây dựng

Hướng đến đội hình này khi có bộ 3 Hư Không sớm ở đầu trận, đặc biệt là Rek’Sai hoặc có Ấn Đấu Sĩ từ ngay vòng 2-1. Lúc này, tùy theo chất lượng tướng đang có mà nên ghép trang bị sớm để đánh chuỗi thắng, hoặc dễ triển khai hơn là đánh chuỗi thua để tích tiền.

Sau khi lên cấp 6 ở vòng 3-2, bắt đầu roll để có bộ khung 4 Đấu Sĩ + 2 Freljord, trong đó quan trọng nhất là để Rek’Sai lên 2 sao. Nhanh chóng ghép 2 trang bị trấn phái cho vị tướng này là Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ.

Khung chuẩn ở cấp 6 khi có Ấn Đấu Sĩ

Lissandra là tướng phù hợp nhất để gắn Ấn Đấu Sĩ khi bổ sung Sát Thương Phép, khả năng khống chế và đặc biệt là kích hoạt Freljord cùng Sejuani.

Bắt đầu slowroll ở cấp 7 (vòng 4-1) với Rek’Sai là ưu tiên hàng đầu, tiếp theo đó là Lissandra (nếu có ấn) trong khi những tướng còn lại chỉ cần 2 sao là đủ. Trong trường hợp Lissandra không đủ mạnh, chuyển trang bị SMPT sang Kai’Sa về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất tại ĐTCL mùa 9 giúp bạn leo rank vù vù

Ở mốc cấp 8, Heimerdinger cùng Cuồng Đao Guinsoo là lựa chọn phù hợp nhất để bổ sung Sát Thương. Với dàn tuyến trước cứng cáp, Ụ Súng của vị tướng 5 vàng này sẽ có nhiều thời gian để tung chiêu hơn.

Đội hình ở cấp 8: Rek’Sai, Cho’Gath, Kai’Sa, Vi, Sejuani, Sion, Lissandra, Heimerdinger.

Trang bị cần thiết

Rek’Sai: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ

Lissandra: Ấn Đấu Sĩ, Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello

Kai’Sa: Trượng Thiên Sứ, Kiếm Súng Hextech.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6634 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày