Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Siêu Sao 5 vàng nào có hiệu ứng mạnh nhất, nên dùng ngay?

ĐTCL: Siêu Sao 5 vàng nào có hiệu ứng mạnh nhất, nên dùng ngay?

Team XemGame | 15/12/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc là lớp tướng khỏe nhất trong trò chơi, hãy cùng xem những hiệu ứng Siêu Sao 5 vàng nào mạnh nhất trong ĐTCL mùa 10 nhé.

Siêu Sao là cơ chế mới trong DTCL Mùa 10. Tuy nhiên, nếu đã từng chơi qua DTCL Mùa 4, bạn sẽ thấy nó không gì khác ngoài một bản nâng cấp của cơ chế Tinh Anh từng làm mưa làm gió một thời.

Điểm nổi bật là kỹ năng/chỉ số của một số tướng Siêu Sao sẽ được nâng cấp đáng kể. Vậy với việc là lớp tướng khỏe nhất trong trò chơi, hãy cùng xem những hiệu ứng Siêu Sao 5 vàng nào mạnh nhất, đáng để dùng ngay nhé.

Ziggs : +5% AP & 15 năng lượng cần dùng

Ziggs là một trong những vị tướng 5 vàng đa dụng nhất, đây là điều không thể bàn cãi được trong meta hiện tại. Khi kỹ năng và Tộc/Hệ của nó mang đến quá nhiều hiệu ứng có lợi cho đội hình, từ buff AP/tốc đánh nhờ Hyperpops (chỉ cần 1 tướng cũng kích được), giảm sát thương kẻ địch với Tuyệt Sắc, cho đến giảm kháng phép của địch từ mỗi quả bom.

Đó là về mặt Hỗ Trợ và kích hệ, còn khi được lựa chọn làm carry thì những quả boom của Ziggs cũng không hề tệ chút nào, hắn có khả năng dọn dẹp những mục tiêu nhỏ lẻ nhanh chóng để 1 carry khác của bạn tập trung vào những tướng tank khó chịu hàng trước.

Nhìn chung, với hiệu ứng giảm năng lượng và tăng AP lên trong kỹ năng thì Siêu Sao Ziggs quá đẹp để kẹp vào bất kỳ đội hình nào của bạn, dù là STVL hay SMPT.

Jhin : 10% AD, và có thêm 1 Súng Trường Hạ Màn sẵn trên hàng chờ.

Jhin là một trong những vị tướng ấn tượng nhất trong mùa 10 của ĐTCL – khi hắn mang trong mình skin độc quyền chỉ có trong ĐTCL. Bên cạnh đó chính là khả năng carry vượt trội với những ụ súng trường giao hữu xả đạn liên tục vào kẻ thù.

Dù phải để trống khá nhiều chỗ trên hàng chờ để Jhin đặt ụ súng, nhưng lượng sát thương gây ra từ chúng là không thể xem thường chút nào. Khả năng sốc sát thương đáng kể là như vậy nên hiệu ứng Siêu Sao của Jhin dù đơn giản nhưng vẫn được nhiều game thủ lựa chọn.

Bên cạnh đó trong phiên bản 13.24B vừa rồi, thì Tộc Tai To Mặt Lớn đã được buff chút ít ở mốc kích hoạt 4, do vậy Jhin càng trở thành một trong những carry khỏe nhất trong giai đoạn cuối trận – với tỉ lệ chiến thắng lên đến 21.6% khi đủ bài với Siêu Sao Jhin :

Illaoi : 10 AP, 20 giáp/kháng phép. Xúc Tu dập mỗi 2 giây.

Illaoi là một trong những tướng khá đặc biệt khác của ĐTCL mùa 10, giống như Jhin khi cô nàng cũng có skin riêng đặc biệt và hiệu ứng tạo đệ. Trong khi Jhin là những ụ súng không thể tương tác được trên hàng chờ thì các xúc tu của Illaoi là một đơn vị bạn có thể đặt trên bàn đấu để tank được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top đội hình leo rank tốt nhất cho bản vá ĐTCL 13.24 b

Hiệu ứng Siêu Sao của Illaoi sẽ tăng cường thêm cả chỉ số cho các xúc tu này (vì chỉ số phòng thủ của nó được tăng theo Illaoi), và qua đó giúp đội hình của bạn tăng cường thêm về mặt phòng thủ. Nên nhớ, có một dàn tank vững chắc là sẽ giúp tỉ lệ thắng của bạn tăng lên đáng kể trong mùa 10, vậy

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày