Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Thay đổi ở phiên bản 14.3, không còn cảnh người có đồ người chỉ có vàng/tướng nữa

ĐTCL: Thay đổi ở phiên bản 14.3, không còn cảnh người có đồ người chỉ có vàng/tướng nữa

Team XemGame | 30/01/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay đổi chủ yếu ở ĐTCL 14.3, tất cả người chơi khởi đầu sẽ có cùng số mảnh trang bị thành phần, không còn cảnh bất công nữa.

Chắc hẳn trong quá trình chơi ĐTCL, thì nhiều game thủ đã gặp cảnh khởi đầu không thuận lợi cho lắm – khi đối thủ được có 3-4 món trang bị thành phần, còn mình thì chỉ có ra vàng hay một số tướng 2-3 vàng. Mãi đến những vòng đấu quái sau thì người chơi mới có được những món thành phần đầu tiên cho đội hình của mình.

ĐTCL: Thay đổi ở phiên bản 14.3, không còn cảnh người có đồ người chỉ có vàng/tướng nữa

Dù có thể nhanh chóng đạt đến những mức eco, nhưng có lẽ đây là trải nghiệm không mấy vui vẻ với phần đông game thủ khi không biết chốt bài như thế nào, tìm cách giữ máu giai đoạn đầu game. Trong phiên bản 14.3 thì Riot Games sẽ điều chỉnh lại tỉ lệ rớt đồ đó với những thay đổi như sau :

ĐTCL: Thay đổi ở phiên bản 14.3, không còn cảnh người có đồ người chỉ có vàng/tướng nữa

Đại ý là hệ thống rương báu vật như hiện tại là một trong những điểm chính yếu trong việc tạo ra sự khác biệt của mỗi ván chơi ĐTCL trước đây. Ví dụ vài ván thì bạn có Xẻng – có thể hướng đội hình luôn, vài ván thì bạn ra vàng thì có thể eco lên cấp sớm. Tuy vậy với việc đã qua nhiều mùa ĐTCL rồi, thì người chơi càng lúc càng tốt lên và đôi lúc thì việc chấp 2 mảnh thành phần như có mốc econ 10 vàng sau 3 vòng đấu quái đầu không còn tạo nên sự khác biệt nữa, mà chỉ gây khó chịu vì sự thiếu công bằng thôi.

ĐTCL: Thay đổi ở phiên bản 14.3, không còn cảnh người có đồ người chỉ có vàng/tướng nữa

Do vậy họ sẽ có sự điều chỉnh về đồ trong 14.4 (sớm nhất) – cũng là phiên bản để chuẩn bị cho CKTG của ĐTCL, nhưng như vậy thì dễ gây khó chịu cho cộng đồng nên rốt cuộc họ chốt bài thay đổi chính thức cập bến 14.5.

Trong thời gian đó, thì vào 14.3 Riot Games sẽ có những điều chỉnh đầu tiên vào hệ thống này với việc giảm phương sai trang bị tối đa từ 2->0. Nghĩa là tất cả người chơi khởi đầu đều có cùng số mảnh trang bị thành phần, và không còn có việc chỉ ra vàng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.2: Đội hình reroll Punk lên top, Vi cũng là một carry không nên bỏ qua

Đây chắc chắn sẽ là một trong những chỉnh sửa thú vị nhất cho phiên bản tiếp theo của ĐTCL, và qua đó không còn việc bạn bị giữ đồ rồi mất máu oan trong các trận đấu tiếp theo nữa. Hãy chờ đến ĐTCL 14.3 và trải nghiệm những thay đổi mới này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày